Trang hiện tại

Tranh theu | Tranh thêu Thời Đại | Thêu gia công.

newyear

Treo tranh đúng cách giúp tăng may mắn

Treo tranh thêu chữ thập : Treo tranh thêu chữ thập đúng với phong thủy học truyền thống cho rằng, khi treo tranh theu,tranh thêu chữ thập đan xen ánh sáng tự nhiên trong phòng không đủ có thể bổ sung bằng cách treo thêm tranh, thư pháp, câu đối, tranh thiên nhiên, phong cảnh… Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn.

Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình.

- Thư pháp, câu đối, hoành phi mang ý nghĩa chúc phúc, cầu may cho gia đình.

tranh theu chu thap phong canh
Tranh thêu phong cảnh

- Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý.

tranh theu chu thap gia re nhat 2014
Tranh thêu chữ thập hoa sen.

- Tranh vẽ hoa hướng dương làm căn phòng tăng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

- Tranh vẽ hoa sen, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.

- Tranh tùng bách xanh 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ.

Khi treo tranh cần chú ý:

- Nội dung và kích cỡ tranh, chữ của các bức thư pháp, câu đối, hoành phi phải tương xứng, cân đối với căn phòng; phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.

- Khi treo tranh vẽ các loài mãnh thú như hổ, báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

Tranh-theu-chu-thap-tai-Ha-Noi1
Tranh thêu chữ thập mã chiến.

- Treo tranh sơn thủy cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra.

- Những bức tranh màu nặng nề, u tối không nên treo. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.

- Không nên treo tranh trừu tượng vì loại tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần.

- Không nên treo tranh, ảnh chân dung của người thân đã quá cố tùy tiện. Vì nó tạo cảm giác nặng nề cho gia đình.

Tranhtheuthoidai.com

Cảm giác khi xem tranh đẹp giống như đang yêu

Cảm giác khi xem tranh đẹp giống như đang yêu

Một nghiên cứu cho thấy khi con người ngắm những kiệt tác hội hoạ, hoạt động trong vùng não tăng lên giống như khi chúng ta yêu ai đó. Telegraph cho biết, giáo sư Semir Zeki, một nhà sinh học thần kinh của Đại học UCL (University College London) tại Anh muốn tìm hiểu hoạt động của não khi con người xem những tác phẩm hội hoạ. Ông cùng các đồng nghiệp chụp não của 28 người tình nguyện trong lúc họ ngắm những tác phẩm của nhiều danh hoạ nổi tiếng. Kết quả cho thấy lượng máu

tới thuỳ não trước (tương ứng với trán và ổ mắt) tăng lên khi nhóm tình nguyện viên xem tranh.  Tranh thêu chữ thập thiên nhiên, Tranh đẹp Giới khoa học nhất trí rằng thuỳ não trước tạo ra khoái cảm khi con người yêu, sử dụng ma tuý hoặc thực hiện một số hành động khác. "Chúng tôi nhận thấy khi con người nhìn vào những thứ mà chúng ta cho là đẹp, hoạt động của thuỳ não trước tăng. Một lượng lớn dopamine, chất truyền dẫn thần kinh tạo cảm giác hưng phấn, tồn tại trong vùng não ấy", Zeki nói. Sự hiện diện của một lượng lớn dopamine khiến khoái cảm xuất hiện nhanh chóng, Zeki khẳng định. Nhóm nghiên cứu cho rằng tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng để tăng sức khoẻ thể chất và tinh thần của con người. Nhiều thử nghiệm trước đây chứng minh các bệnh nhân cảm thấy bớt đau đớn và phục hồi nhanh hơn sau khi xem các kiệt tác hội hoạ.

Theo tranh thêu thời đại.

Hướng dẫn thêu tranh

Hướng dẫn thêu tranh chữ thập By Tranhtheuthoidai.com


Các khái niệm cơ bản :

Cross-stitch hay còn gọi là x-stitch - Tiếng Việt có thể hiểu là thêu Chữ Thập. Các bạn hãy làm thử theo hướng dẫn sau đây nhé,chắc chắn các bạn sẽ có được những tác phẩm hoàn hảo do chính tay các bạn làm ra, thực sự có ý nghĩa.

1. Vải : Aida là loại vải dùng để thêu X , các nống sợi của nó to và tạo thành từng ô vuông lớn hay nhỏ tuỳ vào CT ,thường dùng là loại vải có CT 11 và 14.Có nhiều màu sử dụng nhiều nhất là màu trắng , đỏ, đen,kem..Ngoài loại aida còn có nhiều loại vải khác được sử dụng : evenweave, linen, canvas....

2.Kim thêu : Kim dành cho tranh thêu chữ thập khác với kim may bình thường . chổ để xỏ chỉ to hơn vì phải dùng chỉ đôi hay chỉ ba, đầu kim là đầu tròn ko nhọn như đầu kim may vì vải aida có lỗ sẵn.

3. Chỉ thêu : Bạn có thể dùng bất cứ loại chỉ thêu nào mà bạn biết : chỉ DMC, chỉ DC.... tuy nhiên trong mỗi kít thêu đều có sẵn chỉ đầy đủ cho sản phẩm mà các bạn chuẩn bị thêu.

4. Bút : dùng loại bút chuyên dụng ( có bán tại shop Tranh ThêuThời Đại) loại này các bạn dùng để kẽ ô,chấm và xóa, khi thấm nước mực bút sẽ xóa ko bị lem ,loang màu làm mất thẩm mỹ của mẫu thêu thành phẩm .

5. Kít thêu : là bộ mẫu thêu có đầy đủ vải, kim, chỉ và mẫu thêu.

6. Chart : là mẫu thêu. Bạn có thể mua riêng mẫu thêu,copy mẫu thêu trên mạng  mà bạn yêu thích rồi bạn mua vải, chỉ thêu...để thêu ( các nguyên liệu dó có bán tại shop Tranh Thêu Thời Đại )

Thế là chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ rồi nhé, chỉ còn cách thêu như thế nào nữa thôi, nào mời các bạn, chúng ta cùng xem cách thêu X-stitch như thế nào nha.

HƯỚNG DẪN THÊU :

Các lỗ trên vải tự tạo thành các tâm điểm để đâm kim qua rất tiện lợi.

* Cross-stitch - full stitch :
Bước 1 : Kim được đưa từ mặt trái lên .
Bước 2: Chọc kim xuống lỗ chéo bên góc đối diện, tạo ra 1 đường chéo.
Bước 3: Bạn sẽ có 1 dấu x trên mặt vải Nếu phải thêu nhiều dấu nhân liền nhau.
Bạn lưu ý : Phải thêu cả hàng theo hướng dấu "sắc" tức là một loạt đường chéo từ trái sang phải, sau đó thêu theo hướng ngược lại , là các đường chéo dấu "huyền" . Vậy là bạn đã có một mũi thêu cross stitch hòan chỉnh.

Xem Video bên dưới.

Tuy nhiên ,đó chỉ là cách thêu một mũi thêu cross stitch.Trên thực tế khi thêu một tác phẩm, nhất là tác phẩm lớn, mà bạn thêu từng mũi như vậy sẽ ko nhanh và mặt sau của tác phẩm các đường chỉ sẽ rối ( nếu ko may bạn thêu nhầm thì việc gỡ chỉ thêu ra thêu lại rất vất vả ) Vì vậy bạn có thể thêu từng hàng theo cách sau :

Đường chỉ khi thêu luôn kéo theo một hướng nhất định.Hoặc từ trái qua phải như " hay là từ phải qua trái ". Làm như vậy bức tranh của bạn sẽ đều và đẹp hơn rất nhiều.

* Hafl stitch : bằng nửa mũi thêu của cross stitch.Có tác dụng giống như ta dùng bút chỉ đánh bóng nền cho bức tranh.

* Back stitch : là đường viền cho mẫu thêu của các bạn thêm sắc nét. cách thêu Back stich giống như cách thêu mũi khâu đột.

* Mũi 1/4 và 3/4 : ở một số mẫu khó, màu sắc được chia đôi trong một ô, ta phải dùng đến mũi 1/4 hay 3/4. tuy nhiên nếu bạn ko thích thêu kiểu này, hãy chọn màu của mũi thêu 3/4 đê thêu thành mũi cross stitch cho ô.

* French knot : mũi thêu đột

* cách gút chỉ khi bắt đầu và kết thúc :

khi bắt đầu và kết thúc bạn ko nên cột gút lại vì mặt vải phía sau nhìn sẽ ko gọn, nếu gút nhỏ sẽ bị tuột chỉ, gút lớn sẽ làm cộm bức tranh. Khi bắt đầu, bạn kéo sợi chỉ phía sau ra một chút rồi luồn cây kim qua. Khi kết thúc ,luồn kim dưới một vài sợi chỉ để giữ chỉ lại.

Chúc các bạn hoàn thành một tác phẩm tuyệt đẹp mang nhiều ý nghĩa.

CHIA SẼ KINH NGHIỆM THÊU TRANH CHỮ THẬP NHANH, ĐIỀU ,ĐẸP :

1. Căng khung thêu thật phẳng : giúp bạn đưa mũi kim nhanh hơn. Các mũi xxx đều,ngay ngắn hơn.

2. Chấm trước khi thêu : dùng bút chuyên dụng chấm các mũi định thêu, đối với các mảng to thì kẻ vạch, sau đó thêu lên các chổ đã chấm sẵn ko cần nhìn vào chart thêu nữa. Cách này giúp bạn ít tốn thời gian và giúp bạn đỡ mỏi mắt.

3. Thêu từng mảng to : với những mảng to bạn nên thêu hết một loạt dấu " rồi quay lại thêu dấu ", cách này giúp bạn thẹu nhanh , mũi thêu đều nhau.

4.Thêu bằng cả hai tay : để khung thêu trên bàn tầm ngang ngực. tay trái để  mặt trên của khung tranh thêu dùng để chọc kim xuống , tay phải để mặt dưới dùng để kéo chỉ và chọc kim từ dưới lên trên, hoặc ngược lại.Cách này giúp bạn ít tốn thời gian.

5. Thêu xuyên táo : thêu cách này ko cần khung căng, bạn sẽ chọc mũi kim xuống và xuyên lên luôn và chỉ mất một lần kéo chỉ. cách này tiết kiệm được thời gian nhưng nhược điểm là mũi thêu kkp1 đều nhau.

6. Tránh để chỉ bị xoắn : đối với khi thêu chỉ 3 thì khi rút chỉ ra bạn nên rút từng sợi, cầm sợi chỉ trên tay vuốt xuôi 1 lượt để chỉ hết xoắn rồi mới dùng.

Chúc các bạn thành công. hẹn gặp các bạn tại shop : TRANH THÊU THỜI ĐẠI

Địa chỉ : 187/4 Minh Phụng ( Nguyễn Phạm Tuân ) f9 q6. tpHCM

Điện thoại : 08.39605165 - 0903333578

mail : tandinhnguyenphuong@gmail.com

Tranh Thêu Thời Đại

TRANH THÊU THỜI ĐẠI

“Dịu Dàng Văn Hóa Việt

Mỗi khi nhắc đến nét đẹp của người con gái, chúng ta hẳn vẫn còn nhớ đến những hình ảnh mẹ và bà chúng ta đan khăn đan áo, thêu gối,... Những hình ảnh, kỷ niệm sẽ còn mãi trong tâm trí mỗi người.

Cuộc sống với những bộn bề của Công việc, gia đình, các mối quan hệ khác khiến đôi khi con người không còn có thời gian cho những nét đẹp văn hóa, những phút giây được ngồi thêu hay đan cho những người mình yêu thương. Các sản phẩm được làm từ từng mũi thêu do chính bàn tay con người làm ngày càng ít trên thị trường.Hãy bắt đầu thêu để tạo nên những tác phẩm do chính tay bạn làm, những sản phẩm độc nhất vô nhị, những sản phẩm mang đầy tình cảm mà bạn đã gửi gắm qua từng mũi thêu để tặng cho những người thân thương nhất.


Không quá khó để bắt đầu, nếu bạn chưa từng thêu bao giờ cũng chỉ cần 3 phút để học cách thêu chữ thập (hay còn gọi là cross stitch) và dành cho những người bạn yêu thương sự bất ngờ thú vị.

Tranh thêu thời đại sẽ luôn bên bạn để giúp bạn hoàn thành những tác phẩm mà bạn sẽ nhớ mãi!

Trong quá trình phục vụ quý khách, nếu có gì chưa hài lòng xin Quý khách hãy phản ánh cho chúng tôi qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

liên hệ: 0903333578 Mr Long

Địa chỉ:187/4 Minh Phụng ( nguyễn Phạm Tuân )Phường 9 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

mọi chi tiết tham khảo :http://www.tranhtheuthoidai.com

Bí quyết chơi tranh

Bí quyết chơi tranh

Tranh không chỉ có vai trò trang trí nội thất, mà còn thể hiện phong cách, hiểu biết cũng như cá tính gia chủ. Xin chia sẻ cùng bạn vài bí quyết treo tranh theu đẹp và sang trọng.

1. Chọn tranh theo phong cách

www.theutay.vn - Bí quyết chơi tranh - tranh chữ thập

Thông thường, mỗi trường phái tranh thêu thích hợp với một kiểu nội thất khác nhau, ngay cả nội dung tranh theu cũng góp phần tạo ý tưởng thiết kế. Nếu nhà hiện đại, bạn chọn tranh thêu phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ. Nếu chuộng trường phái cổ điển với những bức sơn mài, sơn dầu kinh điển thì nên treo ít nhưng tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu. Những khung ảnh kỷ niệm gia đình cũng là một kiểu tranh theu đơn giản nhưng phải sắp xếp sao cho hợp lý.

2. Treo bao nhiêu thì vừa?
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh thêu không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường. Đối với những bức tranh theu lớn, diện tích trên có thể thu nhỏ hơn để không mang cảm giác nặng nề. Đôi khi chỉ một bức nhỏ làm điểm nhấn cũng vừa đủ.

3. Kích cỡ tranh phải linh hoạt
www.theutay.vn - Bí quyết chơi tranh

Thật nhàm chán khi tất cả các bức tranh bạn treo trên tường cùng một kích cỡ. Tuy nhiên, một ngoại lệ là các tranh thêu có nội dung liên quan với nhau hoặc có tính lặp lại thì luôn phải cùng kích cỡ.

4. Không dùng tranh che khuyết điểm nội thất
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập


Đó là một ý tưởng sai lầm, nhưng nếu bạn treo tranh theu thật khéo và cân đối, hoặc dùng giấy dán tường thì đó là giải pháp tốt.

5. Khung ảnh gia đình treo ở đâu?
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Khung ảnh cá nhân nên treo ở những khu vực riêng như phòng ngủ, phòng thư giãn hay phòng làm việc.

6. Ít thì hiếm, hiếm thì sang
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Tiết giản được điều này, những bức tranh sẽ trở nên quý và bắt mắt khách đến nhà hơn. Hãy nhắm hai đường chéo của bức tường cắt nhau ở đâu thì lấy đó làm tâm điểm để cân đối các vị trí treo tranh. Độ cao không quá tầm với tay như thế sẽ dễ nhìn hơn. Thông thường, ở vị trí 2/3 chiều cao bức tường tính từ dưới lên. Nên treo tranh ít thôi để đủ sang.

Theo tranh theu thời đại.

Bí mật của tranh phong thủy

Màu sắc, nội dung của các bức tranh phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn.

Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình.

- Thư pháp, câu đối, hoành phi mang ý nghĩa chúc phúc, cầu may cho gia đình.

- Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý.

- Tranh vẽ hoa hướng dương làm căn phòng tăng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

Bí mật của tranh phong thủy, Nhà đẹp, tranh phong thuy, phong thuy nha o, phong thuy nha, phong thuy nha dat, phong thuy phong ngu, phong thuy phong khach, phong thuy
Tranh thêu hạc và hoa mẫu đơn

- Tranh vẽ hoa sen, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.

- Tranh tùng bách xanh 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ.

Khi treo tranh cần chú ý:

- Nội dung và kích cỡ tranh, chữ của các bức thư pháp, câu đối, hoành phi phải tương xứng, cân đối với căn phòng; phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.

- Khi treo tranh vẽ các loài mãnh thú như hổ,báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

Bí mật của tranh phong thủy, Nhà đẹp, tranh phong thuy, phong thuy nha o, phong thuy nha, phong thuy nha dat, phong thuy phong ngu, phong thuy phong khach, phong thuy
Tranh thêu phong thủy hổ

- Treo tranh sơn thủy cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra.

- Những bức tranh màu nặng nề, u tối không nên treo. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.

- Không nên treo tranh trừu tượng vì loại tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần.

- Không nên treo tranh, ảnh chân dung của người thân đã quá cố tùy tiện. Vì nó tạo cảm giác nặng nề cho gia đình

Tranh thêu thời đại !

Hướng Dẩn Mua Sản Phẩm Và Thanh Toán

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại Website www.TranhTheuThoiDai.Com

Thanh Toán

1. Thanh toán tại văn phòng

CÔNG TY MUA BÁN TRANH THÊU TÂN ĐÌNH NGUYỄN PHƯƠNG


Địa chỉ:

+ TPHCM: Số nhà 187/4 minh phụng , Phường 9 Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline 1: 0903333578 - Hotline 2 :0908 145894
Email: tandinhnguyenphuong@gmail.com
- Website: www.TranhTheuThoiDai.Com .


2. Thanh toán bằng chuyển khoản
- Tài khoản công ty:
Chủ tài khoản: TRAN THI PHUONG THAO
Số tài khoản:  0102431314
Tên ngân hàng: Ngân hàng Đông Á Quận 6, Tp.HCM.


3. Hình thức vận chuyển

- Sau khi chuyển tiền trong tài khoản quý khách hàng vui lòng gọi về số máy trên

chúng tôi nhanh chóng kiểm tra và giao hàng cho quý khách theo đúng yêu cầu.

- Quý khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty để xem hàng và giao dịch.


* Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi 0903333578 để được giải đáp nhanh nhất.

Mùa xuân trong tranh thêu xứ Huế

Mùa xuân trong tranh thêu xứ Huế

Chùm pháo hoa trong đêm giao thừa rực sáng trước kỳ đài Huế; bộ tứ quý mai, lan, cúc, trúc bắt mắt; những cành mai vàng xứ Huế được thêu bằng chất liệu kim tuyến… tất cả đều được thể hiện trong tranh thêu xứ Huế.

Một số bức tranh thêu đặc sắc.

Mùa xuân trong tranh thêu xứ Huế

                                                                                     Hoa mai xứ Huế với màu vàng được thêu bằng kim tuyến trên nền vải đen tuyền

tranh theu

                                                                                                                                Cành mai với nhiều màu sắc.

tranh theu

Nếu như người miền Bắc thường chơi bộ tứ quý tùng, cúc, trúc, mai thì người xứ Huế lại ưa thích bộ tứ mai, lan, cúc, trúc. Nhiều cửa hàng tại Huế đã thêu kết hợp bộ tứ trên cùng một bức tranh…

tranh theu

Tranh thêu Phúc – Lộc – Thọ.

Tranh theu

Chùa Thiên Mụ, một danh lam thắng cảnh tuyệt vời của Huế, vào xuân

Tranh theu

“Pháo hoa đêm giao thừa” là bức tranh thêu được xem là “hàng độc”, bởi duy nhất nghệ nhân dân gian Lê Văn Kinh có thể tự vẽ và thêu.

tranh theu

“Nặng vai già” tác phẩm tranh thêu có sự thể hiện với hình ảnh mẹ già gánh hàng rong qua những cây cầu bắc qua sông, một đặc trưng của nhiều miền quê Việt Nam.

tranh theu

Cùng một bức tranh thêu với hai màu thủy mạc và bình thường để khách hàng lựa chọn.

Tranh theu

Tranh thêu trúc và cúc.

Theo : Tranh theu thời đại

Cô gái không tay thêu tranh rất giỏi

(Theo dân trí) - Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị mất hết 2 bàn tay sau một vụ tai nạn vẫn làm không ít người thán phục với tài năng thêu điêu luyện.

Peng Jiangya, 24 tuổi, đã bị mất cả 2 bàn tay khi cô bị ngã vào một bếp lửa đỏ rực khi còn là một đứa trẻ. Gia đình quá nghèo nên đã không đủ tiền để phẫu thuật tái thiết bàn tay cho cô nên đành phải chấp nhận mất đi 2 bàn tay.
Cô Peng, sống ở một ngôi làng ở trên cao nguyên Vân Nam - Quý Châu của người dân tộc Choang, vẫn không từ bỏ sở thích thêu sau vụ tai nạn và vẫn tiếp tục theo học nghề tranh thêu với 2 cánh tay không có ngón.
“Khi tôi còn nhỏ, tôi đã không thể giữ nổi đôi đũa. Cha mẹ tôi đã phải dạy cho tôi một thời gian dài. Đó thực sự là một thời gian khó khăn, nhưng tôi đã vượt qua được nó. Từ đó, tôi nhận ra rằng mình sẽ phải rất nỗ lực để thực hiện những gì muốn làm”.
Một bức tranh thêu đẹp mắt của Peng
Khi còn nhỏ, cô thường xuyên nhìn thấy những mẫu thêu và trở nên thích thú và quyết tâm học để tự tạo nên những mẫu thêu cho riêng mình. Cô đã sử dụng 2 cánh tay để giữ kim và chỉ. Sau một thời gian dài thực hành liên tục, cô đã được một tốc độ thêu tranh  nhanh hơn cả so với những nghệ sĩ thêu bình thường.
Những tác phẩm của Peng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của các khách du lịch đếm tham quan tại khu vực cao nguyên Vân Nam - Quý Châu.
“Tôi hy vọng trong tương lai sẽ tập hợp được một vài người khác để cùng tôi thêu nên những cảnh đẹp của quê hương, như một món quà lưu niệm để dành tặng cho các khách du lịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ kiếm thêm được nhiều thu nhập hơn” - Peng chia sẻ.
Hãy đến với tranhtheuthoidai.Com để mua tranh theu với giá rẻ.

Tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà

Tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà

Hình ảnh tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà là hình ảnh đẹp hiếm thấy về tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ được tranh theu thời đại cung cấp.


Hai câu thơ vừa giàu hình tượng dân gian, vừa mang nội dung thực tế, hóm hỉnh, yêu đời. Tác giả ca ngợi pháo chuột và tranh gà, là một trong những nhu cầu không thể thiếu được của người Việt Nam trước đây trong dịp Tết đến: nó được liệt vào hàng "danh mục" ngày Tết cùng nhiều thứ khác, như "thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ; nêu cao, tràng pháo, bánh chưng xanh".

Riêng bức tranh gà mà tác giả nêu lên ở đây trông đến "om sòm", vui mắt quá! Bởi vì nó rực rỡ giàu sắc màu; và cũng bởi vì nó đẹp- đẹp ở hình tượng sinh động có ý nghĩa với đời; đẹp ở cách diễn tả, vừa thực vừa được cách điệu phong phú.

Hãy nhìn con gà trong bức tranh thêu "Con gà trống gáy sáng". Hình dáng của nó thật oai vệ, chân trái dựa nhẹ bên khóm trúc, chân phải đặt lên mỏm đá mấp mô, toàn thân như đang trườn lên phía trước, đầu ngẩng cao, mất mở to, ức ưỡn ra, đuôi xòe rộng. Đó là lúc gà đang chuẩn bị cất tiếng gáy chào buổi bình minh đẹp nắng. Dáng điệu ấy cộng với màu sắc rực rõ của lông, của đuôi, của cánh, của bối cảnh thiên nhiên bao quanh… tạo nên một bản hòa tấu hùng dũng, hỗ trợ cho gà đang đóng một vai trò quan trọng trong đám gà đàn của mình, trong cái giây phút "báo thức" thiêng liêng mà chỉ có nó mới có được cái diễm phúc ấy trong đời sống của người Việt Nam.

tranhtheu,tranh theu,tranh theu re

                                                                                      Hình ảnh tranh thêu Đông Hồ về gà trống tơ

Hướng Dẫn Đường Đi

Hướng Dẫn Mua Tranh

Quý khách quan tâm đến mẫu tranh thêu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi mã số mẫu tranh cho chúng tôi qua Email hoặc điện thoại qua số Hotline:

+ Email: TanDinhNguyenPhuong@gmail.com

+ Hotline: 090.3333.578 - Mrs.Thảo

Hoặc đến trực tiếp công ty: Số nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh

DT : 08- 39605165

Mã số bức tranh là mã số tiêu đề bức tranh đó đăng trên Website

Chúng tôi sẻ báo giá & chi tiết sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất từ quý khách.