Trang hiện tại

Tranh theu | Tranh thêu Thời Đại | Thêu gia công.

newyear

Cảm giác khi xem tranh đẹp giống như đang yêu

Cảm giác khi xem tranh đẹp giống như đang yêu

Một nghiên cứu cho thấy khi con người ngắm những kiệt tác hội hoạ, hoạt động trong vùng não tăng lên giống như khi chúng ta yêu ai đó. Telegraph cho biết, giáo sư Semir Zeki, một nhà sinh học thần kinh của Đại học UCL (University College London) tại Anh muốn tìm hiểu hoạt động của não khi con người xem những tác phẩm hội hoạ. Ông cùng các đồng nghiệp chụp não của 28 người tình nguyện trong lúc họ ngắm những tác phẩm của nhiều danh hoạ nổi tiếng. Kết quả cho thấy lượng máu

tới thuỳ não trước (tương ứng với trán và ổ mắt) tăng lên khi nhóm tình nguyện viên xem tranh.  Tranh thêu chữ thập thiên nhiên, Tranh đẹp Giới khoa học nhất trí rằng thuỳ não trước tạo ra khoái cảm khi con người yêu, sử dụng ma tuý hoặc thực hiện một số hành động khác. "Chúng tôi nhận thấy khi con người nhìn vào những thứ mà chúng ta cho là đẹp, hoạt động của thuỳ não trước tăng. Một lượng lớn dopamine, chất truyền dẫn thần kinh tạo cảm giác hưng phấn, tồn tại trong vùng não ấy", Zeki nói. Sự hiện diện của một lượng lớn dopamine khiến khoái cảm xuất hiện nhanh chóng, Zeki khẳng định. Nhóm nghiên cứu cho rằng tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng để tăng sức khoẻ thể chất và tinh thần của con người. Nhiều thử nghiệm trước đây chứng minh các bệnh nhân cảm thấy bớt đau đớn và phục hồi nhanh hơn sau khi xem các kiệt tác hội hoạ.

Theo tranh thêu thời đại.

Bí quyết chơi tranh

Bí quyết chơi tranh

Tranh không chỉ có vai trò trang trí nội thất, mà còn thể hiện phong cách, hiểu biết cũng như cá tính gia chủ. Xin chia sẻ cùng bạn vài bí quyết treo tranh theu đẹp và sang trọng.

1. Chọn tranh theo phong cách

www.theutay.vn - Bí quyết chơi tranh - tranh chữ thập

Thông thường, mỗi trường phái tranh thêu thích hợp với một kiểu nội thất khác nhau, ngay cả nội dung tranh theu cũng góp phần tạo ý tưởng thiết kế. Nếu nhà hiện đại, bạn chọn tranh thêu phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ. Nếu chuộng trường phái cổ điển với những bức sơn mài, sơn dầu kinh điển thì nên treo ít nhưng tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu. Những khung ảnh kỷ niệm gia đình cũng là một kiểu tranh theu đơn giản nhưng phải sắp xếp sao cho hợp lý.

2. Treo bao nhiêu thì vừa?
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh thêu không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường. Đối với những bức tranh theu lớn, diện tích trên có thể thu nhỏ hơn để không mang cảm giác nặng nề. Đôi khi chỉ một bức nhỏ làm điểm nhấn cũng vừa đủ.

3. Kích cỡ tranh phải linh hoạt
www.theutay.vn - Bí quyết chơi tranh

Thật nhàm chán khi tất cả các bức tranh bạn treo trên tường cùng một kích cỡ. Tuy nhiên, một ngoại lệ là các tranh thêu có nội dung liên quan với nhau hoặc có tính lặp lại thì luôn phải cùng kích cỡ.

4. Không dùng tranh che khuyết điểm nội thất
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập


Đó là một ý tưởng sai lầm, nhưng nếu bạn treo tranh theu thật khéo và cân đối, hoặc dùng giấy dán tường thì đó là giải pháp tốt.

5. Khung ảnh gia đình treo ở đâu?
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Khung ảnh cá nhân nên treo ở những khu vực riêng như phòng ngủ, phòng thư giãn hay phòng làm việc.

6. Ít thì hiếm, hiếm thì sang
www.theutay.vn - tranh thêu chữ thập

Tiết giản được điều này, những bức tranh sẽ trở nên quý và bắt mắt khách đến nhà hơn. Hãy nhắm hai đường chéo của bức tường cắt nhau ở đâu thì lấy đó làm tâm điểm để cân đối các vị trí treo tranh. Độ cao không quá tầm với tay như thế sẽ dễ nhìn hơn. Thông thường, ở vị trí 2/3 chiều cao bức tường tính từ dưới lên. Nên treo tranh ít thôi để đủ sang.

Theo tranh theu thời đại.

Bức tranh thêu nặng nhất Việt Nam

Bức tranh thêu nặng nhất Việt Nam

Bức tranh thêu nặng nhất Việt Nam là Bức tranh theu nặng nhất Việt Nam được cho là 1,2 tấn.Không biết còn Bức tranh theu nặng nhất Việt Nam nữa hay không?

Từ tháng 3 năm 2009, các nghệ nhân làng nghề thêu ren truyền thống với bề dày gần 800 năm ở thôn Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình cùng bắt tay thực hiện bức tranh thêu tay lớn nhất mang tên Cội xưa hướng về 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Đến nay, tác phẩm đã hoàn thành 90%, dự kiến đến hết tháng 5 sẽ hoàn chỉnh.

Khi hoàn  thiện, đây sẽ là bức tranh thêu tay lớn nhất với kích thước 5,5 x 31m, trọng lượng  phần vải của bức tranh theu nặng khoảng 1,2 tấn, diện tích phần tranh chính là 170,5m2. Bà Phạm Thị Hoài,giám đốc công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Cội Xưa, người chủ trì làm bức tranh thêu cho biết, vì thêu tay khó khăn, mỗi mũi kim chỉ từ 5 đến 6mm nên trung bình mỗi ngày mỗi nghệ nhân chỉ thêu được diện tích bằng một bàn tay. Tính ra, tác phẩm khổng lồ này sử dụng tới 20.000 ngày công của 100 nghệ nhân.

Tranh theu

Mô hình bức  tranh theu Cội xưa.

Nội dung bức  tranh theu gồm ba phần được bố trí từ trái qua phải nói về lịch sử cố đô Hoa Lư và các điểm mốc lịch sử quan trọng của đất nước ở thời vua Đinh, Tiền Lê, L‎ý. Phần I là sự ra đời của nhà nước Đại Cồ Việt với hình ảnh vua Đinh phất cờ lau trên lưng trâu. Phần II là phong cảnh yên bình của cố đô Hoa  Lư với hai ngôi đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành. Phần III là hình ảnh Chiếu dời đô của vua Lý Công Uẩn đánh dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước khi quyết định rời kinh đô từ Hoa Lư lên Thăng Long.

Bên cạnh đó là hình ảnh các cô gái đội lễ lên những ngôi chùa trên núi, một đặc điểm của đất Ninh Bình, những chiếc cầu bắc qua sông nhưng cũng là biểu tượng gạch nối giữa cố đô và đất Thăng Long.

Hiện những người thực hiện bức tranh thêu ren khổng lồ này có nguyện vọng  được trưng bày tác phẩm trong dịp Đại lễ như một tấm lòng của những người con đất cố đô với Thăng Long, Hà Nội.

Thu Huyền


Tranh thêu cho cuộc sống ý nghĩa thêm

Tranh thêu cho cuộc sống ý nghĩa thêm

Tranh theu cho cuộc sống ý nghĩa thêm nhờ tranh thêu mà cuộc sống chúng ta trở nên ý nghĩa hơn. Tranh theu cho cuộc sống ý nghĩa thêm

Một nghệ sĩ người Anh đã " vẽ " lại những bức Tranh theu phong cảnh tuyệt đẹp bằng kim và chỉ, những bức tranh thêu vải này được vẽ lại nguyên mẫu từ những bức ảnh thật với đúng màu sắc và tỉ lệ kích thước .

Jill Draper đã tạo ra những bức tranh thêu  bằng kim chỉ đẹp như vẽ với tỉ lệ chính xác đến kinh ngạc so với bức ảnh gốc. Mỗi đường kim mũi chỉ trong bức Tranh theu  khéo léo đến mức nhìn từ xa bạn sẽ không thể nhận ra đó là Tranh theu.Lan Phương mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp và thật sống động của Bà dưới đây nhé!

tranh theu

tranh theu

tranh theu

tranh theu

tranh theu

Những bức tranh thêu thật đẹp.

Tranh thêu thời đại.

Tranh thêu Ruy băng món quà cuộc sống tranh thêu

Tranh thêu Ruy băng món quà cuộc sống tranh thêu

Tranh thêu Ruy băng món quà cuộc sống tranh thêu được giới chơi tranh theu ưu chuộng trong những năm gần đây.Tranh thêu Ruy băng món quà cuộc sống tranh theu ngày càng được nhiều người yêu thích nó bởi nó mang nét đặc sắn mà tranh sơn màu khó đạt được.

Khi cuộc sống càng ngày càng được nâng cao người ta không chỉ chú ý đến ăn, mặc mà còn chú ý rất nhiều thứ xung quanh hàng ngày như đồ vật trang trí trong nhà. Tranh thêu treo tường là một trong những đồ mà mọi người hay lựa chọn để trang trí cho tổ ấm thân yêu của mình, hay làm quà tặng tân gia, dành cho người thân, tặng bạn bè...

Bộ ba - tranh thêu ruy băng - Một thoáng áo dài
Nghe đến ruy băng chắc mọi người sẽ nghĩ để trang trí quà tặng, làm giỏ hoa…Nhưng bây giờ bạn có thể nghĩ đến một bức tranh “ Ruy băng”. Một điểm nhấn trang trí rất thú vị cho nhiều không gian trong gia đình bạn.
Hoa lá được thêu từ ruy băng
Tranh thêu ruy băng là một sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, rất dễ làm với nhiều mẫu mã, hình ảnh sinh động. Với nhiều kích cỡ, màu sắc, hình ảnh khác nhau, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nhiều không gian.
Tôn thêm vẻ sang trọng, ấm cúng, hoàn hảo ở mọi không gian
Các bức tranh được thực hiện khá cầu kỳ và chi tiết, những đường nét ruy băng, hạt cườm, chỉ mầu được xâu kết tinh tế tạo nên những mầu sắc hình thù đẹp mà rất mềm mại. Và tất nhiên là độ bền với thời gian sẽ “ăn đứt” nhiều loại tranh treo khác.
Bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện và tạo ra một “tác phẩm” là bức tranh theu ruy băng của riêng mình. Với một bộ Kit của tranh ruy băng gồm vải thêu đã in nền, nguyên liệu thêu (dây ruy băng, kim chỉ, cườm) và bảng hướng dẫn cụ thể những chi tiết cần thêu trên bức tranh.
Tranh theu ruy băng - phong cảnh, hoa lá mềm mại
Khi tự tay hoàn thành một bức tranh bạn sẽ cảm thấy rất vui và ngỡ ngàng vì mình thực hiện được một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Treo tác phẩm của mình trong nhà, mỗi khi có khách đến bạn sẽ cảm thấy hãnh diện hoặc dùng để làm quà tặng cho người thân hay bạn bè thì món quà càng trở nên ý nghĩa vô cùng.
Giá thành của những bức tranh theu thì rất “mềm”. Chỉ từ khoảng 60K – 300K là bạn đã có ngay một tranh thêu ruy băng rồi.
Một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng tranh ruy băng: Khi tẩy rửa hay vệ sinh tranh nên dùng phương pháp giặt khô. Sẽ tạo đồ bền mầu rất tốt cho sản phẩm.
Nguồn : Tranh thêu THỜI ĐẠI

Ý nghĩa và cách treo tranh của tranh thêu con rồng

Ý nghĩa và cách treo tranh của tranh thêu con rồng

Có nhiều bạn gọi điện,gửi tin nhắn hỏi về Ý nghĩa và cách treo tranh của tranh theu con rồng. Hôm nay mình viết bài Ý nghĩa và cách treo tranh của tranh thêu con rồng để trả lời cho các bạn về tranh theu con rồng.

Rồng là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước - trên mặt đất và trên trời. Các con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử; chúng đưa các vị bay lên trời.

Rồng đã từ lâu được nhiều nghệ nhân thêu tranh đã làm ra những bức tranh thêu con rồng đầy màu sắc,hình dáng và đầy vẻ nghệ thuật,nhân văn sắc xảo.

tranh theu rong

Ở Trung Quốc và ở một số đất nước khác, Rồng là biểu tượng của đế vương, là thể hiện quyền lực tối cao của Hoàng đế

Theo truyền thuyết, rồng là loài vật linh thiêng, có thần thông, có khả năng làm mưa, phun ra khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ một cách tự tại. Kinh điển Phật giáo có nhiều huyền thọai về Đức Phật liên quan đến rồng, chẳng hạn như: Chín rồng phun nước tắm cho thái tử khi mới đản sinh, Rồng che mưa cho Phật, Phật hàng phục hỏa long, Long vương nghe kinh Thập thiện, Long nữ thành Phật…

Cách treo  tranh theu rồng

Rồng là một con vật may mắn. Khi treo những bức tranh rồng để trang trí trong căn nhà cần chú ý những điều sau:
- Đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, nếu đầu rồng hướng vào trong sẽ tượng trưng cho sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài sẽ thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi làm bôn ba nhiều.
- Rồng phải được đặt cạnh rồng không được đặt cạnh hổ
- Những bức  tranh theu  rồng hoặc tượng khắc rồng phải được đặt ở phòng khách hoặc phòng thờ cúng.
- Những vật dụng hình rồng bằng nhựa không được cất giữ trong kho.

tranh theu  thời đại

Ý nghĩa và cách treo tranh thêu uyên ương

Ý nghĩa và cách treo tranh thêu uyên ương

Mình cũng tìm hiểu về ý nghĩa của tranh theu uyên ương.Hôm nay viết bài :"Ý nghĩa và cách treo tranh thêu uyên ương" mong được sự góp ý của các bạn về ý nghĩa và cách treo tranh theu uyên ương theo phong thùy.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Treo bức tranh theu chu thap có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh thêu uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ.

tranh theu uyen uong

Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo hoặc trưng chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Hãy đến Tranh thêu THỜI ĐẠI để được tư vấn miễn phí về ý nghĩa của tranh thêu và cách treo tranh theu theo đúng phong thủy,tuổi của bạn.

                                                                                                                                                                                                                                            Tranh thêu THỜI ĐẠI

7 Cách thêu tranh chữ thập nhanh,đều và đẹp

7 Cách thêu tranh chữ thập nhanh,đều và đẹp

Mình tìm hiểu và biết sau đây là :"7 Cách thêu tranh chữ thập nhanh,đều và đẹp " Các bạn tham khảo :"7 Cách thêu tranh theu chữ thập nhanh,đều và đẹp " để bắt đầu nhé.

Thực ra rất khó để có thể thêu vừa nhanh vừa đều vừa đẹp được. Nhiều khi cố gắng để thêu nhanh thì mũi kim lại không đều được và ngược lại tỉ mẩn cho từng mũi kim thì lại bị thêu chậm.Sau đây là 7 Cách thêu tranh chữ thập nhanh,đều và đẹp :

TRANH THEU

1.Căng khung thật phẳng

Căng khung phẳng giúp bạn đưa mũi kim nhanh hơn, các mũi  X X X cũng đều tăm tắp hơn.

2.Chấm trước khi thêu

Dùng bút chuyên dụng chấm trước các mũi định thêu, với các mảng to thì kẻ vạch, sau đó chỉ việc thêu theo các chỗ đã chấm sẵn, không cần nhìn vào Chart thêu nữa. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn đỡ mỏi mắt, đau đầu vì đỡ phải liên tục nhìn vào Chart thêu. Nhiều người sẽ nghĩ cái này thì ai chả biết. Nhưng thực sự tôi đã gặp rất nhiều chị em chưa hề nghe nói đến chấm và thậm chí cả kẻ vải là gì. Họ thêu theo cách thêu từ tâm tranh đi ra, cứ thế lần lần mò mò cho đến khi hoàn thành bức tranh theu. Thật đáng ngưỡng mộ.

3.Thêu theo từng mảng to

Với những mảng to, bạn nên đi hết một loạt dấu ///// rồi mới quay lại \\ chứ không nên thêu từng chữ X X X một cho cả mảng. Cách này giúp tiết kiệm thời gian hơn đồng thời khi bạn thêu sẽ giúp các chữ X X X đều nhau hơn nhờ có sự tương tác co kéo giữa các mũi thêu.

4.Thêu bằng cả hai tay

Để khung thêu ngang ngực và tay trái hoạt động ở mặt trên của tranh theu, tay phải hoạt động ở mặt dưới của tranh. Cụ thể tay phải chọc kim từ dưới lên trên, còn tay trái dùng kéo kim lên vào chọc kim lại xuống dưới. Cứ như vậy bạn cũng tiết  kiệm được khối thời gian so với việc chỉ dùng một tay. Một số chị em ngay từ lúc mới thêu đã quen thêu một tay và nói dù đã cố gắng nhưng rất khó để thay đổi sang cách thêu hai tay. Vì vậy nếu bạn là người mới tập thêu, hãy chú ý đến điều này.

5.Thêu xuyên táo

Thêu kiểu này lại không căng khung được, bạn sẽ chọc mũi kim xuống và xuyên lên luôn và chỉ mất 1 lần kéo chỉ. Cách này tiết kiệm được thời gian nhưng mũi thêu lại khó đều được.

6.Bỏ qua 1 lần kéo chỉ

Cách này vẫn căng khung như bình thường. Thông thường khi chọc kim xuống dưới, bạn sẽ kéo hết sợi chỉ rồi mới đâm kim lên trên, nhưng với cách này bạn không cần kéo hết sợi chỉ mà khi kim vừa xuống dưới bạn lập tức đâm lên trên luôn, rồi sau đó mới kéo chỉ ở lần đâm kim sau. Như vậy cũng tiết kiệm được thời gian 1 lần kéo chỉ.

7.Để chỉ khỏi xoắn

Trong lúc thêu bạn rất bực mình vì cứ thêu được 3,4 mũi các sợi chỉ lại xoắn vào nhau, bạn lại mất thời gian xoay xoay lại chỉ để cho khỏi xoắn. Vì khi chỉ xoắn sẽ không che được hết mặt vải, làm cho bức tranh theu mất độ mịn và bóng. Để chỉ khỏi xoắn, lúc rút sợi chỉ ra từ con chỉ, bạn không nên rút một cục VD với việc thêu chỉ 3, các bạn nên rút từng sợi chỉ ra một, cầm trên tay theo chiều chỉ thẳng đứng, sợi chỉ sẽ tự động xoay xoay ra ngược với chiều đã bị xoắn trước đó. Cứ như vậy khi đủ 3 sợi chỉ rồi mới chập lại để thêu. Với 3 sợi chỉ còn lại của con chỉ cũng không nên xâu kim thêu luôn, mà nên tách từng sợi ra một để chỉ hết xoắn như lúc trước rồi mới chập vào thêu. Nghe có vẻ phức tạp nhưng việc này chỉ mất 30s thôi và khi thêu chỉ sẽ không còn bị xoắn nữa, các sợi chỉ xếp đều tăm tắp, che được hết mặt vải, lên tranh sẽ rất đều và đẹp. Ngoài ra thì cũng có cách dùng sáp để bôi lên chỉ cho khỏi xoắn, nhưng qua thời gian trải nghiệm nhiều chị em lại cảm thấy tác dụng không được như mong muốn. Với những người hay thêu chỉ đôi, chỉ bốn, có thể mua cây kim 2 lỗ ở cùng một đầu để xâu kim theo kiểu sợi trên sợi dưới, cách này cũng giúp chỉ không bị xoắn.

                           

                                                                                                                                                                                                                             Nguồn : internet

Ý nghĩa phong thủy tranh thêu treo tường

Ý nghĩa phong thủy tranh thêu treo tường

Ý nghĩa phong thủy tranh theu treo tường.Tranh ảnh không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của gia chủ.

Những bức  tranh theu  được lựa chọn và treo theo tư tưởng, quan niệm phong thủy còn mang lại cho chủ nhà niềm vui và sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc.
Thông thường, hầu hết chủ nhà chỉ xem tranh ảnh như một thành tố trang trí nội thất. Với quan niệm ấy, yêu cầu chỉ đơn giản là bức tranh thêu cần hài hòa với tổng thể mảng tường, kết hợp với đèn trang trí và màu sắc tương ứng.

Với những người chơi tranh thì nội dung của bức tranh theu  là tiêu chí được đề cao nhất khi đưa nó vào không gian nội thất. Các thành tố trang trí khác như màu tường, chiếu sáng, các đồ decor khác xung quanh chỉ có tác dụng làm nổi bật cho chủ đề của bức tranh.

Theo Pháp khí phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí nội thất theo phong thủy nào chính là tranh ảnh phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ, lại có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian. Nội dung của tranh sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích của người Trung Hoa.

Chẳng hạn, một góc cần núi non che chắn sẽ dùng  tranh theu  sơn cước, góc cần thủy sẽ dùng tranh hồ nước, thác nước... Với bức "Bát Mã", theo tiết học phương Đông, ngựa được coi là con vật gần gũi nhất đi vào thơ ca và đời sống con người, cũng như trong tâm linh, ngựa là con vật được nhắc đến rất nhiều. Bởi đặc tính loài ngựa là loài trung nghĩa, nhân hậu, cho dù sóng gió cũng không bao giờ quên chủ nhân. Ngựa còn là loài vật bền bỉ, mạnh mẽ. Chính vì vậy, ngựa được coi là biểu tượng của công danh, tài lộc, sự ổn định và bền vững, lợi cho quan hệ, bạn bè, đối ngoại. Tranh Bát Mã với tương số 8 là số vượng khí đem lại tài lộc, thịnh vượng và sự may mắn cho nghề nghiệp, công việc. Ngoài ra còn kích hoạt vận khí, dễ đem lại những thay đổi nhanh chóng, thuận lợi cho công danh, sự nghiệp.

Với tranh "Trúc quân tử", trúc được ví như người quân tử vì đặc tính mềm dẻo mà không bao giờ bị khuất phục cho dù có gặp phong ba, gió bão. Hình ảnh cây trúc còn mang lại trí tuệ, uyên bác, sự vững vàng khi gặp nghịch cảnh. Một bức tranh với hình ảnh núi non và chim hạc là một biểu trưng của sự vững chãi, ổn định và trường tồn theo thời gian. Biểu tượng này làm vượng đinh trong phong thủy, tức là tăng cường vượng khí về con người, sức khỏe và quan hệ xã hội, ổn định công việc.

Bức chữ Song Hỷ ở trung tâm vây quanh là long phụng sẽ có công dụng tăng cường hỷ khí, đem lại sự may mắn về tình duyên, phúc lộc. Hay bức "Tùng Hạc diên niên" sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt, nó còn là  tranh theu  phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ...


(sưu tầm)

Tranh theu bát mã và ý nghĩa phong thủy

Tranh theu bát mã và ý nghĩa phong thủy

Tranh theu bát mã và ý nghĩa phong thủy. Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi..

Ngựa đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn, dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp.

Trong đầu tư kinh doanh thì ngựa mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Ngựa mang nguyên khí của THỔ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh. Đây là vật khí dùng bổ trợ cho tranh theu bat ma Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.
(sưu tầm)

Hướng Dẫn Đường Đi

Hướng Dẫn Mua Tranh

Quý khách quan tâm đến mẫu tranh thêu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi mã số mẫu tranh cho chúng tôi qua Email hoặc điện thoại qua số Hotline:

+ Email: TanDinhNguyenPhuong@gmail.com

+ Hotline: 090.3333.578 - Mrs.Thảo

Hoặc đến trực tiếp công ty: Số nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh

DT : 08- 39605165

Mã số bức tranh là mã số tiêu đề bức tranh đó đăng trên Website

Chúng tôi sẻ báo giá & chi tiết sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất từ quý khách.