Trang hiện tại

Tranh theu | Tranh thêu Thời Đại | Thêu gia công.

newyear

Bức tranh đẹp bằng bút sáp tựa tranh thêu

Bức tranh đẹp bằng bút sáp tựa tranh thêu

Bức tranh đẹp bằng bút sáp tựa tranh theu nhìn nó rất long lanh,đẹp huyền ảo.Các bạn xem Bức tranh đẹp bằng bút sáp có thấy nó giống tranh theu hay ko ?

Nghệ sĩ Mỹ Christian Faur sử dụng hàng nghìn chiếc bút sáp không phải để tô màu, mà thay vào đó, để xếp chồng ngọn bút thành những bức tranh thêu độc đáo.
Bức tranh hoa anh túc với những chấm màu khiến người xem mới đầu tưởng là một bức tranh thêu chữ thập.
Nhưng nếu nhìn gần, người xem mới nhận ra bức tranh được xếp lại từ hàng nghìn ngọn bút sáp với những tông màu khác nhau. "Tôi thích ý tưởng về giao tiếp không phải bằng ngôn ngữ mà thông qua vật liệu. Tôi thấy rất vui khi được sử dụng các vật liệu kể cả để phá hoại hay nâng cao sức mạnh giao tiếp của chúng. Tôi thích nghịch ngợm. Tôi cảm thấy mình như trẻ con", Faur nói.
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Christian Faur, tác giả của những bức tranh nghệ thuật độc đáo này lấy nguyên mẫu là những bức ảnh anh chụp được để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật mới lạ. Bức ảnh chụp con gái Christian được anh "vẽ" lại.
Cùng một bức ảnh có thể cho ra nhiều phong cách tranh sáp khác nhau.
Ý tưởng sử dụng ngọn bút sáp để xếp thành tranh bắt đầu từ năm 2005, khi Faur làm một hộp đựng bút màu bằng gỗ tặng con gái. Lúc đang dùng bút sáp tô màu, anh bất ngờ với đặc tính của sáp: không quá bóng nhưng cũng không quá mờ. Cách đầu bút tiếp nhận ánh sáng, cách chúng tạo ra những góc cạnh khi được xếp chồng lên nhau đã truyền cảm hứng và khơi gợi trí tưởng tượng cho Faur.
Trước khi xếp màu vào khung, Faur sử dụng máy tính để thiết kế trước và xác định tông màu, bố cục. Trong ảnh là một tác phẩm gần hoàn thiện bên cạnh những bức tranh đồ họa trên máy tính. Tất cả những chiếc bút sáp màu đều do Faur tự sản xuất, pha màu, và đúc thành hình trước khi được xếp chồng vào hộp gỗ.
"Tôi vẫn nhớ niềm vui thích khi được mở một hộp sáp mới, nhớ mùi hương đặc biệt của sáp, những ngọn bút màu tuyệt đẹp, tất cả đều hoàn hảo và chưa được dùng lần nào", Faur cho biết. Đó cũng là lý do anh muốn duy trì vẻ đẹp của những ngọn bút sáp mới trong các tác phẩm nghệ thuật của mình.
Những tác phẩm nghệ thuật ba chiều, mỗi góc nhìn lại tạo ra một sắc thái khác nhau.
Tác phẩm "Điệu nhảy I", sáng tác năm 2006. Faur cho biết anh mất khoảng 4 ngày để làm một bức tranh diện tích 0,3 m2, còn với những bức gồm nhiều tấm nhỏ diện tích từ 1-2,5 m2, anh có thể phải dành nhiều tháng để hoàn thành.
Tác phẩm "Ra đi", sáng tác năm 2007.
Tác giả Christian Faur bên các tác phẩm nghệ thuật của mình.

- Theo VNE

Triển lãm tranh thêu tại tranh thêu THỜI ĐẠI

Triển lãm tranh thêu tại tranh thêu THỜI ĐẠI

Triển lãm tranh thêu tại tranh theu THỜI ĐẠI : Tranh thêu THỜI ĐẠI mở cửa triển lãm tranh theu tại TPHCM,HÀ NỘI,BÌNH DƯƠNG bắt đầu từ ngày 20 - 8 - 2012. giờ mở của từ 8h sáng đến 21h từng ngày. Sau đây là thông tin triển lãm tranh toàn quốc.

Sáng nay (20/8), triển lãm ảnh tranh thêu chữ thập lần 2 đã chính thức khai mạc. Đây là hoạt động thường niên giúp những người yêu thích nghệ thuật thêu tranh trên toàn quốc tham gia dự thi, chia sẻ tác phẩm tâm huyết của mình với cộng đồng và chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng.

Triển lãm ảnh tranh thêu chữ thập  lần 2 - năm 2012 được hệ thống phân phối Candy Shop tổ chức nhằm tôn vinh nét tài hoa của người phụ nữ với nghệ thuật thêu thùa.
 
tranh theu
                                                                                 Bức tranh "Mẹ bồng con" đoạt giải Nhất trong triển lãm tranh thêu chữ thập năm 2011
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân-Phó Giám đốc hệ thống Candy Shop cho biết: “Candy tổ chức triển lãm thường niên này với mong muốn khuyến khích và nhân rộng phong trào thêu tranh trong cả nước, trên cơ sở đó có thể góp phần duy trì và phát triển một trong những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại.”.

Ban tổ chức sẽ nhận ảnh tham dự triển lãm từ ngày 15/8 đến hết 15/10/2012 qua website http://tranhtheuthoidai.com . Các thành viên tham gia triển lãm tranh thêu có thể bình chọn và bình luận để chọn ra các tác phẩm ấn tượng nhất. Có rất nhiều giải thưởng với tổng trị giá gần 20 triệu đồng từ nhà tài trợ dành tặng cho các chủ nhân có tác phẩm được giải.
tranh theu
Bức tranh thêu Phong cảnh đồng quê đoạt giải Nhì
tranh theu
"Mã đáo thành công" đoạt giải Ba
Trước đó, triển lãm tranh thêu chữ thập lần 1 được tổ chức triển lãm tranh thêu  hồi tháng 10/2011 đã quy tụ hàng trăm chị em phụ nữ tại Hà Nội tham gia gửi tranh theu dự thi. Giải nhất triển lãm tranh thêu chữ thập lần 1 đã thuộc về bức “Mẹ bồng con” của chị Trần Thanh Thúy (Phú Đô - Mễ Trì) được lấy cảm hứng từ tình yêu thương của mình với con cái đã làm lay động tâm hồn người xem.
Theo PV

Phần mềm tạo chart tranh thêu

Phần mềm tạo chart tranh thêu

 Phần mềm tạo chart tranh theu được chúng tôi sưu tầm cung cấp Phần mềm tạo chart tranh theu

Trước tiên là download phần mềm và crack ở đây:

http://www.mediafire.com/?yt36ez3b372jpw5

Cài đặt phần mềm 1 cách bình thường, chỉ  việc nhấn Next, Next, Next và Finish. Sau khi cài chương trình xong, em vào thư mục crack copy cái file  pmaker.exe rồi paste vào thư mục chương trình ở đường dẫn này:

C:\Program Files\HobbyWare\Pattern Maker for cross stitch\program_v4

 Nó hỏi có thay thế không, nhấn Yes là xong, xài thả phanh

 • Khởi động chương trình lên bình thường, vào Start/ Programs/ Pattern maker for cross stitch - v4.
 • Bước 1: Vào File/ chọn Import Image/ chọn Import Into New Pattern.
 • Bước 2: Chọn Browse và mở đến ảnh mình muốn tạo thành chart. Một vài điểm chú ý là nên xử lý ảnh trước trong PTS thì chuyển thành chart sẽ đẹp hơn (ví dụ ảnh phải sáng hơn bình thường chút, nên tẩy nền đi thì thêu dễ hơn, chứ thêu cả nền chắc chết ).
 • Bước 3: Sau khi import ảnh, chọn Next:
 • Bước 4: Giữ nguyên tích chọn mặc định của nó (Convert the image into full cross stitches) và chọn Next.
 • Bước 5: Chọn Next
 • Bước 6: Chọn Show Grid, để chart có lưới 10 ô 1 (sau lấy căn cứ mà thêu cho dễ) rồi chọn Next:
 • Bước 7, bước 8 chọn Next.
 • Bước 9: Chọn kích cỡ của chart thêu, theo mm, cỡ 200 (theo size của ảnh), chọn aida 14
 • Bước 10: Chọn code chỉ (mặc định là DMC và đây cũng là code chỉ đc dùng phổ biến ở VN). Chọn số mầu, có thể chọn tùy ý số mầu và dựa vào độ nét của sản phẩm cũng như lượng sức mình để lựa chọn. Ở đây tôi chọn 50 mầu cho bức tranh theu này
 • Bước 11: Chọn Import để xem chart
 • Bước 12: Click Close và quan sát chart xem đã đủ nét chưa. Quay đi quay lại từ bước 10, có thể thêm hoặc bớt số lượng mầu cho đến khi được chart nét nhất có thể và số mầu không quá lớn.
 • Bước 13: Tạo thành chart ưng ý rồi thì vào File/ Chọn Export to Graphics file
 • Bước 14, 15: Chọn Next, Next
 • Bước 16: Chọn Resolution là 300 để ảnh in ra cho nét.
 • Bước 17: Chọn Next
 • Bước 18: Chọn Browse để chọn nơi lưu file chart, đặt tên file chart
 • Bước 19, 20: Chọn Next và Finish.
 • Bước 21: Để tạo thành chart symbol để in ra thì vào View/ Symbol
 • Bước 22: Lặp lại các bước từ 13 đến 19 để có chart dạng symbol

Và sau đây là chart symbol:

Chart này các bạn có thể sử dụng  PTS cắt ra làm 4 rồi in ra 4 tờ giấy A4 để nhìn cho rõ, tránh thêu nhầm

 • Bước 23: Trong folder chứa chart  tranh theu vừa nãy, mở file chart.rtf để xem biểu tượng nào tương ứng với code chỉ nào.

Bạn chỉ việc lôi chart ra nhìn ký hiệu, chọn chỉ đúng code và thêu

 • Bước 24: Vào Pallete/ Chọn Usage Summary...
 • Bước 25: Bảng code chỉ và số lượng chỉ cần:

Sử dụng bản này để đi mua chỉ, in cái bảng này ra, nhớ chụp màn hình vài lần cho đủ hết cả bảng.

Thông tin tranh theu được cập nhật từ internet !

Tranh thêu chữ thập niềm đam mê mới

Tranh thêu chữ thập niềm đam mê mới của chị em

Tranh theu chữ thập niềm đam mê của chị em.  Tranh theu chữ thập niềm đam mê không chỉ với chị em mà cả đối với những cánh mày râu chúng ta.


Những người đến với loại hình thêu tranh này nhiều nhất là chị em dân văn phòng hay các bà nội trợ. Mỗi người có một ý niệm và mục đích riêng khi tìm đến loại hình thêu tranh này, như bởi tò mò, thấy lạ, có người vì muốn xả stress, thư giãn hay đơn giản là muốn tự tay tạo nên một bức tranh thêu để treo trong nhà…
Tranh thêu từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Tranh thêu đẹp và thể hiện sự bền bỉ của người tạo ra thêu. Tranh thêu truyền thống thêu lâu và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Sự ra đời của dòng Tranh theu mới – tranh thêu chữ thập chưa lâu nhưng đã chiếm được tình cảm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tranh thêu chữ thập là loại tranh thêu theo công thức được thêu trên loại vải aida co các ô đều nhau khi thêu tạo thành chữ thập một cách đều đặn. Tranh thêu chữ thậpđơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể thêu, người thêu có thể thêu tranh ở mọi nơi,bất cứ khi có thời gian rảnh. Ta có thể bắt gặp những hình ảnh chị em mải mê ngồi thêu tranh chữ thập ở bất kỳ đâu.

5 lí do lôi cuốn chị em thêu tranh chữ thập


Muốn trở nên nữ tính hơn, nhẹ nhàng hơn, thích thể hiện mình bằng sự tài hoa để ghi điểm với đối phương và những người xung quanh… Đó là những lí do đã lôi cuốn rất nhiều chị em phụ nữ đến với bộ môn nghệ thuật mang tên: thêu tranh chữ thập.

Tài hoa và sở thích rất phụ nữ
Được coi như một tài hoa trời phú nên từ thời xa xưa phụ nữ Việt Nam đã có sở thích thêu thùa. Họ tự sáng tạo những tác phẩm của riêng mình như thêu gối, thêu khăn, thêu áo… Mỗi đường kim mũi chỉ đẹp và óng càng thể hiện nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Bởi vậy, đến với bộ môn nghệ thuật thêu tranh chữ thập đang nở rộ tại Việt Nam, chị em thời hiện đại như được tìm lại nét đẹp tài hoa trời phú cho mình, được sáng tạo ra những sản phẩm mà họ thích và cảm thấy mình đang góp phần giữ gìn những nét văn hóa rất riêng mà chỉ phụ nữ mới làm được.

Nữ tính, nhẹ nhàng
Trong rất nhiều phẩm chất của phụ nữ thì sự dịu dàng là một phẩm chất quý giá. Thực tế cho thấy, phái mạnh luôn mơ ước bạn gái hay người bạn đời của mình phải nhẹ nhàng và nữ tính, hiếm người nào nói rằng thích phụ nữ có tính cách như đàn ông và chắc chắn cũng ít ai có cảm tình về về một người phụ nữ thiếu sự dịu dàng. Những nét nữ tính có thể dễ dàng nhìn thấy ở người phụ nữ như tiếng nói, nụ cười, cách đi đứng và đặc biệt là tâm hồn trong sáng. Xưa nay, chị em cũng thường thể hiện nét nữ tính của mình qua việc thêu thùa, đan lát. Những điều tưởng như đơn giản đó rất hút hồn cánh mày râu.
Chị Hòa (ở quận Cầu Giấy) chia sẻ: “Công việc xã hội khiến cho phụ nữ đôi khi trở nên rắn rỏi và mạnh mẽ hơn, nhưng vì đã lập gia đình nên mình rất hiểu trong cuộc sống hôn nhân điều đầu tiên mà người chồng cần lại là sự nhẹ nhàng, nữ tính. Hai vợ chồng mình cũng đã tranh cãi rất nhiều về quan điểm sống, nhưng cuối cùng chồng mình vẫn khẳng định sự nhẹ nhàng không thể thiếu ở người phụ nữ dù là truyền thống hay hiện đại.
Bực mình, hồi ra Tết mình cũng thử tập nhẹ nhàng xem thế nào, nghe chị em trong cơ quan mách, mình tìm kiếm trên trang tranhtheuthoidai.com , thực ra vì thấy không quá khó nên mình đã thử thêu tranh, được ít hôm thì mình cũng thấy hứng thú, vừa thêu vừa có thể suy nghĩ nhiều điều, cả cái sự nhẹ nhàng mà mình và chồng tranh cãi nữa. Thế rồi một hôm chồng mình tự nhiên nói 1 câu: Anh hơi giật mình, anh thấy em có vẻ hơi lạ, hình như em nhẹ nhàng hơn thì phải! Nhưng… anh thích điều đó!””.

Muốn được nhìn nhận là khéo tay, đảm đang
Người phụ nữ Việt Nam ai cũng có những phẩm chất truyền thống tốt đẹp với nết ăn nết ở, hay lam hay làm. Trong mọi thời đại, bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn thể hiện mình là người đảm đang, khéo léo để ghi điểm với đối phương và những người xung quanh, đó cũng là lí do họ tìm đến với bộ môn nghệ thuật Tranh thêu chữ thập.

Chị em làm văn phòng rủ nhau thêu tranh lúc hết giờ làm
Từ sự khéo léo riêng của chị em, mỗi bức tranh chữ thập được kiến tạo theo ý tưởng riêng nhưng có sự hỗ trợ của chart thêu được bán sẵn, những khuôn mẫu phác sẵn các đường nét giúp người thêu có thể thỏa sức tô điểm mà không mất quá nhiều thời gian. Thêu tranh chữ thập không khó, nhưng để thổi được hồn vào tranh là cả một nghệ thuật, vì thế mỗi bức tranh là thể hiện sự khéo léo là điều không phải ai cũng làm được.

Liệu pháp giảm stress
Có một thực tế mà rất nhiều chị em đã bộc bạch: trong bộn bề những công việc hàng ngày ở nhà và cơ quan công sở, áp lực khiến họ có thể phát cáu bất kỳ lúc nào, thế nhưng khi tìm đến bộ môn nghệ thuật thêu tranh chữ thập thì mọi chuyện lại khác.
Minh - nhân viên công ty xuất nhập khẩu SM tâm sự: “Công việc của tôi bận rộn tới mức không còn thời gian để nghỉ ngơi, tôi đã bị stress nặng vì quá nhiều áp lực. Thấy vậy, một cô bạn rủ tôi tham gia vào 1 nhóm thêu tranh cho khuây khỏa, tôi lần khần mãi rồi cũng đi. Sau 2 lần đến Candy shop chơi, thấy rất nhiều phụ nữ kéo nhau đến, họ mua bộ mẫu tranh rồi ngồi thêu miệt mài…
Vẫn hồ nghi về sự lôi cuốn ấy, tôi cũng mua thử 1 bộ và tập thêu lúc khuya muộn mỗi ngày. Sau 1 tuần, bức tranh chiếc đồng hồ của tôi mới được 1/3, nhưng mỗi khi ngồi thêu tôi cảm thấy đầu óc mình bớt căng thẳng và thoải mái hơn nhiều. Tôi tiếp tục thêu và bây giờ cứ thêu tranh là tôi thấy thư thái hơn, thảnh thơi hơn và giảm được stress để cân bằng với các áp lực của cuộc sống hàng ngày, tôi đã thích thêu tranh chữ thập”.

Món quà đặc biệt
Những quà tặng được làm thủ công ngày càng ít đi trong cuộc sống hiện đại, vì vậy thật khó để diễn tả hết cảm xúc của người thêu khi muốn tặng cho người mà mình quý mên món quà tinh thần mà mình tự lên ý tưởng và sáng tạo, gửi gắm trong mỗi đường kim mũi chỉ là sự chia sẻ và cung bậc tình cảm. Một bức tranh tự tay thêu dệt tỉ mỉ có lẽ sẽ thật đặc biệt đối với người tặng và người được tặng.
Đối với phụ nữ, họ luôn có những ý niệm về sự giản dị mà cao quý, chứ không phải những món quà hạng sang đắt tiền mới được gọi là tình cảm. Bởi như thế, không ít chị em thêu tranh chữ thập để làm quà tặng cho người thân yêu, đồng nghiệp, đối tác của họ trong những dịp trọng đại với mong muốn thể hiện tấm lòng mình qua món quà giản dị, không đắt tiền nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu xa.


(sưu tầm)

Tranh thêu Thời Đại làm khung tranh thêu chữ thập đẹp

Làm khung tranh thêu chữ thập đẹp

Tranh theu Thời Đại làm khung tranh thêu chữ thập đẹp chuyên làm khung Tranh theu  chữ thập đẹp với nhiều mẫu khung tranh thêu chữ thập đẹp,rẻ,phong cách,phong thủy....

 Với kinh nghiêm lâu năm,và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đóng khung tranh thêu chữ thập ,các bạn không phải lo sản phẩm tranh theu chữ thập mà chính bàn tay khéo léo,tâm huyết và thời gian các bạn bỏ ra  không được xứng đáng,đến với chúng tôi các bạn sẽ được giặt tranh và tư vấn làm khung miễn phí( phun nhũ miễn phí)
    

  với kinh  nghiệm và khả năng  kết hợp hài hòa giữa tranh theu ,mầu bo, khung và những kỹ thuật gia công kinh nghiệm, sáng tạo sẽ tạo cho bức tranh cuả bạn nổi bật,sang trọng mà vẫn giữ được nét nghệ thuật trong tranh.Xưởng đóng khung chúng tôi hoàn toàn nhập và dùng những vật liệu tốt nhất,để đảm bảo tranh của bạn khỏi bị mốc ,đẹp và bền theo thời gian.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng và yên tâm về sản phẩm của mình

Cửa hàng sẽ vận chuyển miễn phí những bức tranh có kích thước lớn để đảm bảo sản phẩm của quý vị.
 
Tranh mốc
Ảnh: Tranh bị mốc phần vải
Khung mốc
Ảnh: Mặt sau của khung bị mốc do dùng giấy ép kém chất lượng
Tranh theu  mốc chủ yếu do việc dùng tấm lót(giấy ép) kém chất lượng ở mặt sau tranh, thời tiết nồm, độ ẩm không khí cao. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển.
Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc xử lý nấm mốc tranh.
Tại xưởng, chúng tôi có hơn 100 mẫu khung tranh đẹp, giá dao động từ 40.000 VND đến 300.000 VND cho một mét dài (tính theo chu vi của khung tranh theu - chu vi là chiều dài cộng chiều rộng rồi được kết quả nhân với 2).
Khung tranh
Đa dạng các mẫu khung
Hãy đến chúng tôi để đóng khung, chúng tôi sẽ có giá tốt nhất, nhanh được lấy nhất(trong vòng 1 tuần),  chất lượng tốt nhất.
Hãy đến tranh theu  để mua tranh thêu với giá rẻ nhất.

Tranh thêu chữ thập quận Tân Bình

Tranh thêu chữ thập quận Tân Bình của chúng tôi nổi bật với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú. Khách hàng có thể đặt hàng tranh theo yêu cầu với các mẫu kích thước tùy chọn. Trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm cho quý khách.

Tranh thêu chữ thập quận Tân Bình 01

Tranh theu chu thap quận Tân Bình

Tranh thêu chữ thập quận Tân Phú

Tranh thêu chữ thập quận Tân Phú - Xu hướng quay trở lại với những bức tranh thêu chữ thập đang rất được ưa chuộng trong những năm vừa qua, không chỉ mang lại không gian tinh tế, phong cách cho phòng khách, tranh theu chu thap còn khiến cho phòng khách nhà bạn trở nên “độc nhất vô nhị” trong mắt những người ghé thăm.

Tranh thêu chữ thập quận Tân Phú 01

Tranh theu chữ thập hàng đầu quận Tân Phú

Tranh Thêu Thời Đại một kỷ nguyên mới của tranh thêu chữ thập

Tranh Thêu Thời Đại một kỷ nguyên mới của tranh thêu chữ thập

Với nhu cầu nghệ thuật ngày càng cao  tranh thêu chữ thập Thời Đại luôn hướng đến các dòng tranh mới lạ, tạo sự đột phá, mang đến cho quý khách hàng những sự bất ngờ. 

Tranh thEu chu thap xuất hiện từ hàng ngàn năm trước ở một số nước trên thế giới. Người ta đã tìm thấy những họa tiết thêu chữ thập trên tấm trang trí bàn thờ Chúa ở Jelusalem, trên trang phục của thổ dân da đỏ Châu Mỹ, trên hoàng bào của vua Trung Quốc và trên gấu váy của các cô gái Ho’mông Việt Nam.

tranh theu chu thap gia re nhat 2014 02

Tranh thêu chữ thập Thời Đại giao hàng 15 phút

Tranh thêu chữ thập Thời Đại giao hàng 15 phút

 Tranh thêu chữ thập Thời Đại chính thức khai trương dịch vụ giao hàng trong thời gian 15 phút. Qua đó toàn bộ khách hàng trên toàn quốc nếu không đến được trực tiếp tại Shop bạn có thể đặt hàng hoặc nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Thời Đại sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Bạn có thể đặt hàng theo 2 hình thức như sau:

I. Đặt hàng qua điện thoại:

Hiện nay Tranh theu chu thap Thời Đại đã có mặt trên toàn Quốc vì thế bạn có thể chọn địa điểm nơi gần nhất để mua hàng.

Ví dụ: Nếu bạn ở Quận 6, TP Hồ Chí Minh bạn click vào danh mục TP. HCM

Untitled

Trang web chính của công ty

Untitled

Danh mục liên hệ ngay bên trái màn hình

Vậy nếu bạn ở Quận 6 bạn sẽ tìm đến địa chỉ Quận 6 để mua hàng như thế chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Bạn nên gọi điện đến trực tiếp các Shop Tranh theu gần nhất bạn nhé!

II. Nếu bạn đặt hàng Online qua website mà không thông qua hình thức gọi điện thì tại Trụ sở chính CÔNG TY : Số nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh sẽ phục vụ bạn.

Giá bán Tranh thêu chữ thập trên toàn hệ thống Thời Đại đều đồng nhất và đảm bảo rẻ hơn những gì bạn từng mua, Giá bán buôn rất rẻ, thậm chí rẻ hơn cả thị trường Quảng Châu, TQ.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Thời Đại sẽ phục vụ bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Nguồn : tranhtheuthoidai.com

Tranh theu  - Tranh thêu - tranh thêu chữ thập - tranh theu chu thap

Thêu tranh thêu bằng chỉ catton hay chỉ tơ

Thêu tranh theu bằng chỉ catton hay chỉ tơ

Để giải đáp cho vấn đề này  tranh theu chu thap Thời Đại sau đây xin đưa ra những Ưu nhược điểm của hai loại chỉ thêu trên như sau:

1. Đối với chỉ tơ (mọi người thường hay gọi là chỉ bóng)

Ưu điểm:

- Sợi chỉ bóng và sáng

- Thêu lên sẽ đẹp hơn so với chỉ thông thường

Nhược điểm:

- do sợi chỉ bóng + Aida (Lỗ vải) bé hơn nên khó thêu hơn nhiều so với dòng tranh thông thường

- Để đảm bảo chỉ có độ bóng và sáng như nhìn thấy thì các nhà sản xuất phải kết hợp tráng thêm một lớp tạo bóng trên bề mặt nên độ bền về màu sắc sẽ kém hơn so với loại chỉ cotton thông thường.

Trong hình trên số 1 và số 2 là chỉ bóng (chỉ tơ). Hình 3 chính là chỉ cotton

chi-bong-3

2. Đối với dòng chỉ cotton (Chính là chỉ thêu thông thường mà bạn đang theu tranh chu thap)

Ưu điểm:

- Độ bền về màu sắc của những loại chỉ này rất tốt và rất khó phai màu (thông thường có thể giữ được màu sắc nguyên bản lên tới 30-50 năm)

- Chỉ của dòng tranh 3D cotton dễ thêu hơn so với dòng chỉ bóng

Nhược điểm:

- độ bóng không bằng dòng chỉ tơ nên thoạt đầu chúng ta có cảm giác thiếu hấp dẫn hơn

Chỉ cotton

Nhận xét: -Nếu bạn không cần quá chú trọng về độ bền của màu sắc cũng như việc chỉ trơn không tạo ra sự khó khăn cho bạn, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể chọn dòng chỉ bóng (chỉ tơ)

- Nếu bạn quan tâm đến chất lượng và độ bền màu sắc thì bạn nên chọn những mẫu chỉ thêu cotton

Lưu ý: Hiên nay có rất nhiều loại chỉ có tỷ lệ % cotton khác nhau như: 55% cotton, 60%,70%,80%,90%,95%,100% bạn cần được các đơn vị bán hàng tư vấn kỹ cho bạn điều này lúc đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

chi-theu-3d-1

Tranh theu chữ thập Thời Đại kính chúc quý khách hàng có những giây phút thư giản qua từng tác phẩm và không quên ủng hộ Thời Đại bạn nhé!

Tranh thêu chữ thập Thời Đại hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp hơn nữa từ phía khách hàng cũng như đối tác qua hòm thư: Tandinhnguyenphuong@gmail.comSố nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh sẽ phục vụ bạn.

Nguồn : tranhtheuthoidai.com

Tranh theu  - Tranh thêu - tranh thêu chữ thập - tranh theu chu thap

Hướng Dẫn Đường Đi

Hướng Dẫn Mua Tranh

Quý khách quan tâm đến mẫu tranh thêu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi mã số mẫu tranh cho chúng tôi qua Email hoặc điện thoại qua số Hotline:

+ Email: TanDinhNguyenPhuong@gmail.com

+ Hotline: 090.3333.578 - Mrs.Thảo

Hoặc đến trực tiếp công ty: Số nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh

DT : 08- 39605165

Mã số bức tranh là mã số tiêu đề bức tranh đó đăng trên Website

Chúng tôi sẻ báo giá & chi tiết sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất từ quý khách.