Trang hiện tại

Tranh theu | Tranh thêu Thời Đại | Thêu gia công.

newyear

Hướng dẫn thêu tranh

Hướng dẫn thêu tranh chữ thập By Tranhtheuthoidai.com


Các khái niệm cơ bản :

Cross-stitch hay còn gọi là x-stitch - Tiếng Việt có thể hiểu là thêu Chữ Thập. Các bạn hãy làm thử theo hướng dẫn sau đây nhé,chắc chắn các bạn sẽ có được những tác phẩm hoàn hảo do chính tay các bạn làm ra, thực sự có ý nghĩa.

1. Vải : Aida là loại vải dùng để thêu X , các nống sợi của nó to và tạo thành từng ô vuông lớn hay nhỏ tuỳ vào CT ,thường dùng là loại vải có CT 11 và 14.Có nhiều màu sử dụng nhiều nhất là màu trắng , đỏ, đen,kem..Ngoài loại aida còn có nhiều loại vải khác được sử dụng : evenweave, linen, canvas....

2.Kim thêu : Kim dành cho tranh thêu chữ thập khác với kim may bình thường . chổ để xỏ chỉ to hơn vì phải dùng chỉ đôi hay chỉ ba, đầu kim là đầu tròn ko nhọn như đầu kim may vì vải aida có lỗ sẵn.

3. Chỉ thêu : Bạn có thể dùng bất cứ loại chỉ thêu nào mà bạn biết : chỉ DMC, chỉ DC.... tuy nhiên trong mỗi kít thêu đều có sẵn chỉ đầy đủ cho sản phẩm mà các bạn chuẩn bị thêu.

4. Bút : dùng loại bút chuyên dụng ( có bán tại shop Tranh ThêuThời Đại) loại này các bạn dùng để kẽ ô,chấm và xóa, khi thấm nước mực bút sẽ xóa ko bị lem ,loang màu làm mất thẩm mỹ của mẫu thêu thành phẩm .

5. Kít thêu : là bộ mẫu thêu có đầy đủ vải, kim, chỉ và mẫu thêu.

6. Chart : là mẫu thêu. Bạn có thể mua riêng mẫu thêu,copy mẫu thêu trên mạng  mà bạn yêu thích rồi bạn mua vải, chỉ thêu...để thêu ( các nguyên liệu dó có bán tại shop Tranh Thêu Thời Đại )

Thế là chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ rồi nhé, chỉ còn cách thêu như thế nào nữa thôi, nào mời các bạn, chúng ta cùng xem cách thêu X-stitch như thế nào nha.

HƯỚNG DẪN THÊU :

Các lỗ trên vải tự tạo thành các tâm điểm để đâm kim qua rất tiện lợi.

* Cross-stitch - full stitch :
Bước 1 : Kim được đưa từ mặt trái lên .
Bước 2: Chọc kim xuống lỗ chéo bên góc đối diện, tạo ra 1 đường chéo.
Bước 3: Bạn sẽ có 1 dấu x trên mặt vải Nếu phải thêu nhiều dấu nhân liền nhau.
Bạn lưu ý : Phải thêu cả hàng theo hướng dấu "sắc" tức là một loạt đường chéo từ trái sang phải, sau đó thêu theo hướng ngược lại , là các đường chéo dấu "huyền" . Vậy là bạn đã có một mũi thêu cross stitch hòan chỉnh.

Xem Video bên dưới.

Tuy nhiên ,đó chỉ là cách thêu một mũi thêu cross stitch.Trên thực tế khi thêu một tác phẩm, nhất là tác phẩm lớn, mà bạn thêu từng mũi như vậy sẽ ko nhanh và mặt sau của tác phẩm các đường chỉ sẽ rối ( nếu ko may bạn thêu nhầm thì việc gỡ chỉ thêu ra thêu lại rất vất vả ) Vì vậy bạn có thể thêu từng hàng theo cách sau :

Đường chỉ khi thêu luôn kéo theo một hướng nhất định.Hoặc từ trái qua phải như " hay là từ phải qua trái ". Làm như vậy bức tranh của bạn sẽ đều và đẹp hơn rất nhiều.

* Hafl stitch : bằng nửa mũi thêu của cross stitch.Có tác dụng giống như ta dùng bút chỉ đánh bóng nền cho bức tranh.

* Back stitch : là đường viền cho mẫu thêu của các bạn thêm sắc nét. cách thêu Back stich giống như cách thêu mũi khâu đột.

* Mũi 1/4 và 3/4 : ở một số mẫu khó, màu sắc được chia đôi trong một ô, ta phải dùng đến mũi 1/4 hay 3/4. tuy nhiên nếu bạn ko thích thêu kiểu này, hãy chọn màu của mũi thêu 3/4 đê thêu thành mũi cross stitch cho ô.

* French knot : mũi thêu đột

* cách gút chỉ khi bắt đầu và kết thúc :

khi bắt đầu và kết thúc bạn ko nên cột gút lại vì mặt vải phía sau nhìn sẽ ko gọn, nếu gút nhỏ sẽ bị tuột chỉ, gút lớn sẽ làm cộm bức tranh. Khi bắt đầu, bạn kéo sợi chỉ phía sau ra một chút rồi luồn cây kim qua. Khi kết thúc ,luồn kim dưới một vài sợi chỉ để giữ chỉ lại.

Chúc các bạn hoàn thành một tác phẩm tuyệt đẹp mang nhiều ý nghĩa.

CHIA SẼ KINH NGHIỆM THÊU TRANH CHỮ THẬP NHANH, ĐIỀU ,ĐẸP :

1. Căng khung thêu thật phẳng : giúp bạn đưa mũi kim nhanh hơn. Các mũi xxx đều,ngay ngắn hơn.

2. Chấm trước khi thêu : dùng bút chuyên dụng chấm các mũi định thêu, đối với các mảng to thì kẻ vạch, sau đó thêu lên các chổ đã chấm sẵn ko cần nhìn vào chart thêu nữa. Cách này giúp bạn ít tốn thời gian và giúp bạn đỡ mỏi mắt.

3. Thêu từng mảng to : với những mảng to bạn nên thêu hết một loạt dấu " rồi quay lại thêu dấu ", cách này giúp bạn thẹu nhanh , mũi thêu đều nhau.

4.Thêu bằng cả hai tay : để khung thêu trên bàn tầm ngang ngực. tay trái để  mặt trên của khung tranh thêu dùng để chọc kim xuống , tay phải để mặt dưới dùng để kéo chỉ và chọc kim từ dưới lên trên, hoặc ngược lại.Cách này giúp bạn ít tốn thời gian.

5. Thêu xuyên táo : thêu cách này ko cần khung căng, bạn sẽ chọc mũi kim xuống và xuyên lên luôn và chỉ mất một lần kéo chỉ. cách này tiết kiệm được thời gian nhưng nhược điểm là mũi thêu kkp1 đều nhau.

6. Tránh để chỉ bị xoắn : đối với khi thêu chỉ 3 thì khi rút chỉ ra bạn nên rút từng sợi, cầm sợi chỉ trên tay vuốt xuôi 1 lượt để chỉ hết xoắn rồi mới dùng.

Chúc các bạn thành công. hẹn gặp các bạn tại shop : TRANH THÊU THỜI ĐẠI

Địa chỉ : 187/4 Minh Phụng ( Nguyễn Phạm Tuân ) f9 q6. tpHCM

Điện thoại : 08.39605165 - 0903333578

mail : tandinhnguyenphuong@gmail.com

Tranh Thêu Thời Đại

TRANH THÊU THỜI ĐẠI

“Dịu Dàng Văn Hóa Việt

Mỗi khi nhắc đến nét đẹp của người con gái, chúng ta hẳn vẫn còn nhớ đến những hình ảnh mẹ và bà chúng ta đan khăn đan áo, thêu gối,... Những hình ảnh, kỷ niệm sẽ còn mãi trong tâm trí mỗi người.

Cuộc sống với những bộn bề của Công việc, gia đình, các mối quan hệ khác khiến đôi khi con người không còn có thời gian cho những nét đẹp văn hóa, những phút giây được ngồi thêu hay đan cho những người mình yêu thương. Các sản phẩm được làm từ từng mũi thêu do chính bàn tay con người làm ngày càng ít trên thị trường.Hãy bắt đầu thêu để tạo nên những tác phẩm do chính tay bạn làm, những sản phẩm độc nhất vô nhị, những sản phẩm mang đầy tình cảm mà bạn đã gửi gắm qua từng mũi thêu để tặng cho những người thân thương nhất.


Không quá khó để bắt đầu, nếu bạn chưa từng thêu bao giờ cũng chỉ cần 3 phút để học cách thêu chữ thập (hay còn gọi là cross stitch) và dành cho những người bạn yêu thương sự bất ngờ thú vị.

Tranh thêu thời đại sẽ luôn bên bạn để giúp bạn hoàn thành những tác phẩm mà bạn sẽ nhớ mãi!

Trong quá trình phục vụ quý khách, nếu có gì chưa hài lòng xin Quý khách hãy phản ánh cho chúng tôi qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

liên hệ: 0903333578 Mr Long

Địa chỉ:187/4 Minh Phụng ( nguyễn Phạm Tuân )Phường 9 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

mọi chi tiết tham khảo :http://www.tranhtheuthoidai.com

Cô gái không tay thêu tranh rất giỏi

(Theo dân trí) - Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị mất hết 2 bàn tay sau một vụ tai nạn vẫn làm không ít người thán phục với tài năng thêu điêu luyện.

Peng Jiangya, 24 tuổi, đã bị mất cả 2 bàn tay khi cô bị ngã vào một bếp lửa đỏ rực khi còn là một đứa trẻ. Gia đình quá nghèo nên đã không đủ tiền để phẫu thuật tái thiết bàn tay cho cô nên đành phải chấp nhận mất đi 2 bàn tay.
Cô Peng, sống ở một ngôi làng ở trên cao nguyên Vân Nam - Quý Châu của người dân tộc Choang, vẫn không từ bỏ sở thích thêu sau vụ tai nạn và vẫn tiếp tục theo học nghề tranh thêu với 2 cánh tay không có ngón.
“Khi tôi còn nhỏ, tôi đã không thể giữ nổi đôi đũa. Cha mẹ tôi đã phải dạy cho tôi một thời gian dài. Đó thực sự là một thời gian khó khăn, nhưng tôi đã vượt qua được nó. Từ đó, tôi nhận ra rằng mình sẽ phải rất nỗ lực để thực hiện những gì muốn làm”.
Một bức tranh thêu đẹp mắt của Peng
Khi còn nhỏ, cô thường xuyên nhìn thấy những mẫu thêu và trở nên thích thú và quyết tâm học để tự tạo nên những mẫu thêu cho riêng mình. Cô đã sử dụng 2 cánh tay để giữ kim và chỉ. Sau một thời gian dài thực hành liên tục, cô đã được một tốc độ thêu tranh  nhanh hơn cả so với những nghệ sĩ thêu bình thường.
Những tác phẩm của Peng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của các khách du lịch đếm tham quan tại khu vực cao nguyên Vân Nam - Quý Châu.
“Tôi hy vọng trong tương lai sẽ tập hợp được một vài người khác để cùng tôi thêu nên những cảnh đẹp của quê hương, như một món quà lưu niệm để dành tặng cho các khách du lịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ kiếm thêm được nhiều thu nhập hơn” - Peng chia sẻ.
Hãy đến với tranhtheuthoidai.Com để mua tranh theu với giá rẻ.

Tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà

Tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà

Hình ảnh tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ về con gà là hình ảnh đẹp hiếm thấy về tranh thêu dân gian ĐÔNG HỒ được tranh theu thời đại cung cấp.


Hai câu thơ vừa giàu hình tượng dân gian, vừa mang nội dung thực tế, hóm hỉnh, yêu đời. Tác giả ca ngợi pháo chuột và tranh gà, là một trong những nhu cầu không thể thiếu được của người Việt Nam trước đây trong dịp Tết đến: nó được liệt vào hàng "danh mục" ngày Tết cùng nhiều thứ khác, như "thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ; nêu cao, tràng pháo, bánh chưng xanh".

Riêng bức tranh gà mà tác giả nêu lên ở đây trông đến "om sòm", vui mắt quá! Bởi vì nó rực rỡ giàu sắc màu; và cũng bởi vì nó đẹp- đẹp ở hình tượng sinh động có ý nghĩa với đời; đẹp ở cách diễn tả, vừa thực vừa được cách điệu phong phú.

Hãy nhìn con gà trong bức tranh thêu "Con gà trống gáy sáng". Hình dáng của nó thật oai vệ, chân trái dựa nhẹ bên khóm trúc, chân phải đặt lên mỏm đá mấp mô, toàn thân như đang trườn lên phía trước, đầu ngẩng cao, mất mở to, ức ưỡn ra, đuôi xòe rộng. Đó là lúc gà đang chuẩn bị cất tiếng gáy chào buổi bình minh đẹp nắng. Dáng điệu ấy cộng với màu sắc rực rõ của lông, của đuôi, của cánh, của bối cảnh thiên nhiên bao quanh… tạo nên một bản hòa tấu hùng dũng, hỗ trợ cho gà đang đóng một vai trò quan trọng trong đám gà đàn của mình, trong cái giây phút "báo thức" thiêng liêng mà chỉ có nó mới có được cái diễm phúc ấy trong đời sống của người Việt Nam.

tranhtheu,tranh theu,tranh theu re

                                                                                      Hình ảnh tranh thêu Đông Hồ về gà trống tơ

Tranh thêu Phượng Hoàng và ý nghĩa

Tranh thêu Phượng Hoàng và ý nghĩa

Tranh thêu Phượng Hoàng và ý nghĩa xem tranh thêu Phượng Hoàng và ý nghĩa hình ảnh tranh thêu Phượng Hoàng và ý nghĩa

Hình ảnh về phượng hoàng đã xuất hiện tại Trung Quốc cách đây trên bảy nghìn năm, thông thường trong các miếng ngọc và trên các tôtem (vật tổ) may mắn. Nó là tôtem của các bộ lạc miền Đông thời cổ đại ở Trung Quốc. Trong thời kỳ nhà Hán.

Chim phượng hoàng thường được mô tả có đầu gà,hàm én,cổ rắn,lưng rùa,đuôi cá với năm màu và cao sáu thước. Nó tượng trưng cho sáu vật chất mà ngày nay có thể hiểu nôm na như sau : Đầu là bầu trời,mắt là Mặt trời,lưng là mặt trăng,cánh là gió,chân là đất và đuôi là các hành tinh khác. Lông của nó đại diện cho màu sắc ngũ hành(đen,đỏ trắng,xanh và vàng)
Tranh theu,tranhtheu,tranh theu phượng hoàng
                                                                                     Tranh theu Phượng Hoàng trung quốc

Hình ảnh về phượng hoàng đã xuất hiện tại Trung Quốc cách đây trên bảy nghìn năm, thông thường trong các miếng ngọc và trên các tôtem (vật tổ) may mắn. Nó là tôtem của các bộ lạc miền Đông thời cổ đại ở Trung Quốc. Trong thời kỳ nhà Hán, phượng hoàng được sử dụng như là biểu tượng của hướng Nam, được thể hiện dưới dạng con trống và con mái quay mặt vào nhau. Nó cũng được sử dụng để biểu thị cho hoàng hậu (hay các phi tần) ở trong cặp đôi với rồng là biểu thị của vua hay hoàng đế, đại diện cho quyền lực mà Thượng đế ban cho hoàng hậu. Nếu hình ảnh phượng hoàng được sử dụng để trang trí nhà cửa thì nó biểu tượng cho lòng trung thành và sự trung thực của những người sống trong ngôi nhà đó.

Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tại Trung Hoa thời cổ đại, có thể tìm thấy hình ảnh của phượng hoàng trong các trang trí của đám cưới hay của hoàng tộc cùng với con rồng. Điều này là do người Trung Quốc coi rồng và phượng (hoàng) là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy. Phượng hoàng chiếm giữ cả cung hướng Nam của bầu trời, và phù hợp với ánh lửa của phương Nam, có liên hệ với Mặt trời, với hơi ấm của mùa hè và niềm vui có được một vụ mùa bội thu.

Nếu muốn đặt hình ảnh của một con phượng hoàng trong nhà, hãy đặt chúng ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó tỏa sáng. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt gia đình. Nếu không tìm được tranh theu phượng hoàng, có thể treo một bức tranh thêu của một con công hoặc một con gà trống để thay thế.

Tin theo tranh thêu thời đại

Tranh thêu Phong Thủy về cá chép

Tranh thêu Phong Thủy về cá chép

Tranh thêu Phong Thủy về cá chép hình ảnh tranh thêu Phong Thủy về cá chép ảnh tranh thêu Phong Thủy về cá chép

Tranh Phong Thủy là một loại tranh theu được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Để hỗ trợ cho công việc, không ít doanh nhân đã lựa chọn những vật khí phong thủy - những vật được coi là mang lại tài lộc, thành công cho chủ nhân. Và những vật khí mà doanh nhân lựa chọn thường là chuông gió, con vật linh thiêng, pha lê, thủy tinh, thuyền vàng, rồng, tiền xu, tranh theu phong thủy, đá quý, Ngê, Kỳ Lân, Rùa, Cây tài cây lộc… Riêng với tranh phong thủy, một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng đó là những chú cá. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

Tranh theu,tranhtheu,tranh theu thoi dai

Bức tranh theu về cá chép

+ Cá chép: Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh thêu cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý

+ Cá chép Nhật (Koi): giống cá này có màu sắc rất đẹp và đa dạng với những màu đen, đỏ, trắng…cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Tranh theu hay tranh vẽ loại cá này kết hợp với tiểu cảnh để tạo ra khung cảnh sơn thuỷ hữu tình không những có tác dụng thư giãn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều may mắn.

Vị trí gợi ý:

Những bức tranh cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.

Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Có một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.


Hãy đến với tranh thêu Thời Đại để thoải mái lựa chọn bức họa tranh theu đẹp nhất.

Giá tranh thêu chữ thập - Shop Tranh thêu Thời Đại

Giá tranh thêu chữ thập - Shop Tranh thêu Thời Đại

Tranh thêu chữ thập từ lâu vẫn có sức hút kì lạ trong tâm thức của người Việt, với mong muốn góp phần giữ gìn 1 nét đẹp truyền thống trong văn hóa của nghệ thuật "thêu thùa", chúng tôi cho ra đời dịch vụ Tranh thêu chữ thập. Đến với Tranh thêu chữ thập của chúng tôi là bạn đã đến với thế giới nghệ thuật của màu sắc, đường nét và vẻ đẹp của tâm hồn. Bằng sự nỗ lực, niềm đam mê và sự sáng tạo, chúng tôi đã không ngừng tạo ra những bức tranh theu chữ thập độc đáo, có giá trị và tính thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

tranh theu chu thap 1

Tranh thêu chữ thập Quận 2 - Tranh thêu giá rẻ

Tranh thêu chữ thập Quận 2 - Tranh thêu giá rẻ

Tranh thêu chữ thập Quận 2 - Cuộc sống ngày càng phát triển, với những công nghệ mới ngày càng hiện đại ra đời. Song không thể phủ nhận được rằng, những bức tranh theu vẫn luôn là nốt lặng tinh tế và đặc sắc trong văn hóa tinh thần của người Việt. Nghệ thuật thêu tranh vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ với mọi người. thấu hiểu điều đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ Tranh thêu chữ thập tại Quận 2, với mong muốn thổi thêm hồn dân tộc vào mọi ngõ ngách gia đình.

tranh theu chu thap thoi dai 03

Tranh thêu chữ thập hàng đầu Quận 2

Đánh giá sự phát triển của tranh thêu chữ thập năm 2013 2014

Đánh giá sự phát triển của tranh thêu chữ thập năm 2013 2014

Tranh theu chu thap đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Thậm chí vào những năm 1993-1995 một số người cũng đã biết đến loại hình này. Tuy nhiên trào lưu về thêu tranh chữ thập lại mới chỉ nở rộ từ năm 2010 và bùng phát mạnh mẽ vào năm 2011 cho đến nay. Vậy liệu tranh theu chữ thập có tiếp tục phát triển hay không và hướng phát triển của loại hình này là sao? Chúng tôi với những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh tranh thêu chữ thập xin đưa ra một số chia sẻ sau:

I. Đánh giá về sự phát triển loại hình tranh thêu chữ thập ở các nước trên thế giới

Loại hình tranh theu chữ thập đã xuất hiện cách đây hơn 100 năm ở các nước Châu Âu như: Anh, Pháp, Italia, Nga,...Tuy nhiên ở các nước thuộc khu vực Châu Á là chưa lâu. Cụ thể:

- Tại Nhật Bản, Hàn Quốc tranh thêu chữ thập xuất hiện vào những thập niên 60 tuy nhiên cho đến thời điểm bây giờ loại hình này vẫn được duy trì và vẫn được nhiều người đón nhận.
              tranh-chu-thap-nhat-ban

Ở Nhật bản họ chủ yếu thêu trên nền vải Aida16, Aida 18, Aida 21 những Aida này thường thêu khó hơn các loại vải mà mình đang thêu là Aida 11.

- Tại Trung Quốc: Trước đây chủ yếu là nghề thêu truyền thống như thêu trên chất liệu lụa tơ tằm, thêu hai mặt,...và mới thực sự phát triển mạnh loại hình tranh theu chữ thập 十字绣 cách đây khoảng 12-13 năm và đến thời điểm này thị trường Trung Quốc đang thực sự là thời điểm vào vụ gặt hái của họ bởi nhẽ không chỉ phân phối cho thị trường Việt Nam mà họ còn xuất khẩu ra các nước Châu Âu, các nước thuộc khối ASEAN Đông Nam Á và các nước Châu Phi . Hiện nay họ cũng đang sản xuất ra rất nhiều hình thức được chuyển thể từ loại hình này như: tranh thêu 3D, 5D, các loại tranh Aida 16,18,19,...nên xu hướng sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục bất ngờ thấy nhiều chủng loại tranh theu chu thap xuất hiện trên thị trường (kiểu dạng 3D, 5D, 5D NEW,...).

II. Đánh giá về tình hình thị trường tranh thêu chữ thập trong nước

Thị trường tranh thêu chữ thập trong nước đã được chứng kiến một giai đoạn phát mạnh mẽ từ năm 2011 cho đến nay và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên hình thức kinh doanh sẽ có sự thay đổi và đột phá lớn.

1. Nói về sự phát triển trong thời gian tới

- Thị trường tranh thêu chữ thập trong nước nửa cuối quý 4 năm 2012 và nửa đầu quý 1 năm 2013 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với việc tất cả các Shop bán tranh theu đều đạt doanh thu tăng khoảng 30%- 50% thậm chí là tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm 2011.

Để giải thích cho việc tăng đột biến này chúng tôi có một số luận điểm sau:

  • Thời điểm giáp tết mọi người đều muốn tự tay thêu một tấm hình để tặng người thân, bạn bè, hay treo trong căn phòng chính mình và cũng để trang trí ngày tết.
  • Thời điểm sau tết có nhiều người đã tận mắt nhìn thấy những tác phẩm tuyệt đẹp mà bạn bè, người thân thêu nên và đa số mọi người quyết định thử sức với tác phẩm mới nên cũng đã thu hút được nhiều khách hàng đến với loại hình này.
  • Thời điểm đầu năm cũng là lúc mọi người đang nhàn rỗi hơn nên đây cũng chính là lý do khiến những bạn yêu thích tranh muốn khám phá thêm những tác phẩm mới.   

và khi thị trường thu hút được một lượng khách hàng lớn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó thì xu hướng sẽ chững lại một thời gian ngắn thông thường là 1-2 tuần lễ (do đã có nhiều khách hàng mua tranh cùng 1 lúc nên khách hàng sẽ phải thiêu xong những sản phẩm trước đó rồi mới quyết định đến việc lựa chọn dòng sản phẩm tiếp theo). Sau khoảng thời gian đó thì trường lại thu hút được thêm một lượng khách hàng mới. Lượng khách hàng lúc này sẽ là: M=n+a

Trong đó: n là khách hàng cũ đã từng mua tại Shop, a: chính là khách hàng mới 

Chu trình này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong năm, nên những người kinh doanh sẽ thấy rất rõ điều này. (Cũng giống như mỗi khi Siêu thị có đợt khuyến mại mới thì sẽ thu hút được lượng khách hàng khá đông nhưng sau thời điểm khuyến mại lượng khách hàng cũng sẽ giảm đi) Vậy làm cách nào để bạn biết được đâu là thời điểm bạn kinh doanh thuận lợi nhất sau đây chúng tôi xin đưa ra một số dự đoán về tình hình thị trường trong thời gian tới như sau:

Thị trường có thể chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ nhất vào khoảng tháng 5  đến tháng 9 năm 2013 đây được coi là chu kỳ thứ 2 và sẽ tiếp tục phát triển mạnh vào chu kỳ thứ 3 vào khoảng tháng 11.2013 - tháng 2.2014. Lý giải cho việc này chúng tôi có một số luận điểm sau:
  • Trong khoảng thời gian sau 1-2 tháng tới cũng chính là thời gian một số trường học được nghỉ hè đây chính là thời điểm thu hút được nhiều học sinh, sinh viên và giao viên nhất.(Các cô giáo trong khoảng thời gian này chính là thời điểm họ thư thái, giải trí qua những ngày làm việc vất vả). Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được nghỉ hè từ 1-3 tháng nên khoảng thời gian này chính là lúc thêu những bức tranh để dành tặng gia đình, bạn bè, người yêu. Trong năm nay hứa hẹn lượng học sinh, sinh viên tìm đến tranh thêu sẽ nhiều hơn năm ngoái.
  • Cũng trong thời gian này các khối cơ quan cũng sẽ có những khoảng thời gian nhàn rỗi do được hưởng những kỳ nghỉ hè ngắn. Thậm chí khi đi du lịch mọi người cũng sẽ mang theo để tranh thủ thêu trên quãng đường đi,...
  • Trong thời gian từ này đến một tháng tới dự kiến sẽ có rất nhiều khách quyết định mua những sản phẩm tiếp theo do họ đã hoàn thành những tác thẩm cũ đã thêu từ đầu năm.

2. Hướng phát triển mới của thị trường tranh thêu chữ thập

Như hồi cuối năm 2012 Thời Đại cũng đã có bài đánh giá về thị trường tranh thêu chữ thập trong năm 2013 chúng tôi có viết năm 2013 sẽ là năm thị trường sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm tranh theu Việt Nam.  và chúng tôi xin đánh giá thêm về mẫu mã sản phẩm của thị trường trong năm nay như sau:

  • Trong năm nay thị trường sẽ chứng kiến hàng nghìn mẫu mã tranh thêu Việt Nam như thư pháp, phong cảnh, con người Việt. Đây quả thực sẽ là trải nghiệm đáng thú vị với những người yêu thích tranh nói chung cũng như những bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực tranh thêu chữ thập.
  • Cũng trong năm này Thời Đại đang lên kế hoạch tự sản xuất và cho ra mắt hàng trăm mẫu mã Việt Nam mang thương hiệu riêng. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thích thú và khám phá vô cùng mới lạ.
  • Các dòng sản phẩm Việt Nam thời gian đầu mỗi đơn vị sẽ có những mẫu mã riêng do họ đặt hàng theo yêu cầu và sau đó các mẫu mã sẽ đa dạng dần và tạo thành thị trường tranh theu chu thap Việt.
  • Chúng tôi cũng luôn kỳ vọng sự phát triển này sẽ tạo cho chúng ta chủ động trong sản xuất và đưa ra nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Đây cũng là những trãi nghiệm mà chúng tôi là những người kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực tranh thêu xin chia sẻ với các bạn đang có ý định kinh doanh loại hình này.

Tranh thêu chữ thập Thời Đại hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp hơn nữa từ phía khách hàng cũng như đối tác qua hòm thư: Tandinhnguyenphuong@gmail.comSố nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh sẽ phục vụ bạn.

Nguồn : tranhtheuthoidai.com

Tranh theu  - Tranh thêu - tranh thêu chữ thập - tranh theu chu thap

Tranh thêu chữ thập - 5 chú lợn con

Tranh theu chữ thập - 5 chú lợn con
Kích thước: 30x20cm

Tranh theu chu thap - 5 chú lợn con : Tuyệt đẹp,mang phong thủy của sự gắn kết bền bỉ.

Tranh-theu-chu-thap-4-con-heo

Mã số: 21.807
Kích thước sản phẩm: 30x20cm
Thêu vải màu sắc: trắng
Treo: phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ của phòng trẻ em

Nguồn : tranhtheuthoidai.com

Tranh theu  - Tranh thêu - tranh thêu chữ thập - tranh theu chu thap


Hướng Dẫn Đường Đi

Hướng Dẫn Mua Tranh

Quý khách quan tâm đến mẫu tranh thêu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi mã số mẫu tranh cho chúng tôi qua Email hoặc điện thoại qua số Hotline:

+ Email: TanDinhNguyenPhuong@gmail.com

+ Hotline: 090.3333.578 - Mrs.Thảo

Hoặc đến trực tiếp công ty: Số nhà 187/4 Đường Minh Phụng (Nguyễn Phạm Tuân) - Phường 9 - Quận 6 - Tp.Hồ Chí Minh

DT : 08- 39605165

Mã số bức tranh là mã số tiêu đề bức tranh đó đăng trên Website

Chúng tôi sẻ báo giá & chi tiết sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất từ quý khách.